ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ ANASTASIA อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนวาย ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในปี พ.ศ. 2459 นิโคลัส โรมานอฟ ซาร์แห่งจักรวรรดิรัสเซีย ฉลองครบรอบ 300 ปีกับครอบครัวของเขา เช่นเดียวกับที่อัครมเหสีมารี (เสียงที่เป็นที่รู้จักมากของแองเจลา แลนส์เบอรี) มอบของขวัญวันครบรอบให้แก่อนาสตาเซีย หลานสาววัย 8 ขวบของเธอ พ่อมดผู้ชั่วร้ายรัสปูติน การปฏิวัติจุดประกายและอนาสตาเซียถูกแยกจากมารีขณะขึ้นรถไฟ สาวน้อยหมดสติไปเช่นกัน10 ปีต่อมา(กับรัสเซียภายใต้การปกครองของคอมมิวนิสต์) อนาสตาเซีย (เม็ก ไรอัน)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการร้องเพลงของอนาสตาเซียและมารี และไม่นานก่อนที่จะมีฉากเพลงและการเต้นรำขนาดใหญ่ในใจกลางของฉาก

อาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและใช้ชื่อว่าอันยา อนิเมะ โดยไม่รู้ถึงอดีตราชวงศ์ของเธอเลย ดิมิทรี (จอห์น คูแซค) คนรับใช้ที่ช่วยเหลือเธอในการหลบหนีจากสงครามเมื่อ 10 ปีก่อน และวลาดิมีร์ (เคลซีย์ แกรมเมอร์) คู่หูนักต้มตุ๋นของเขาต่างหวังว่าจะได้พบผู้สมัครที่หน้าตาคล้ายกันเพื่อสวมบทบาทเป็นอนาสตาเซียตัวจริง การกลับมาพบกันอีกครั้งของมารีและหลานสาวของเธอสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีกำไรมากทีเดียว พวกเขาพบอันยาขณะที่เธอกำลังมองหาเอกสารเพื่อเดินทางไปปารีส ความคล้ายคลึงของเธอกับราชวงศ์โรมานอฟเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาจ้างเธอเป็นเจ้าหญิง “ตัวปลอม” ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม วิญญาณของรัสปูตินได้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจากนรก และด้วยความช่วยเหลือจากสมุนค้างคาวของเขา บาร์ทอค (แน่นอนว่าแฮงค์ อาซาเรีย) เขาตั้งใจที่จะทำลายหญิงสาวผู้นี้ให้สิ้นซากเชื่อมโยงของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ตามประเพณีของดิสนีย์ในการดัดแปลง ตำนานเมืองรัสเซียนี้ได้รับการพลิกโฉมทางดนตรี อนาสตาเซียมีเพลงที่น่าจดจำเพียงเพลงเดียว (“กาลครั้งหนึ่งในเดือนธันวาคม”) ซึ่งร้องโดยลิซ คัลลาเวย์ และเพลงยังส่งไปถึงตัววายร้ายที่ควบม้าไปกับกองทัพสัตว์ร้ายและแมลงปีศาจ ลำดับการเต้นรำถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงาม ภาพวาดพื้นหลังมีความวิจิตรงดงาม และความใส่ใจในรายละเอียดนั้นยอดเยี่ยมมาก (ฉากเปิดตัวของพระราชวังแคทเธอรีนนั้นยิ่งใหญ่พอที่จะแข่งขันกับฉากในห้องบอลรูมของ “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”)รัสปูตินน่ากลัวพอสมควร การออกแบบของเขาไม่ได้ถอดแบบจาฟาร์ของ “Aladdin’s” มากนัก (โดยอาจไม่ได้ตั้งใจ มี Judge Doom ผสมอยู่ด้วย) ด้วยแขนขาที่ถอดได้ ลูกตาที่โผล่ออกมาจากหัวของเขา จัดการเนื้อตายได้ง่าย และสัตว์ประหลาดซาตานเต็มตัว รูปร่าง. ด้วยความตาย ความรุนแรง และฉากแอ็คชั่นที่เหมาะสม (รวมถึงตัวละครของโซฟี ซึ่งมีหน้าอกที่ไม่สมดุลอย่างมากและให้เสียงโดยเบอร์นาเด็ตต์ ปีเตอร์ส) “อนาสตาเซีย” จึงเป็นเรื่องราวที่เป็นผู้ใหญ่กว่าเล็กน้อย ซึ่งสามารถดึงความสนใจของผู้ใหญ่ได้ แต่ก็ยังไม่สามารถเข้าถึงระดับของการสะท้อนอารมณ์ที่รูปภาพจากยุค 90 ของดิสนีย์ได้รับมาอย่างเชี่ยวชาญ ส่วนหนึ่งของความโง่เขลาคือการให้ผู้ชมรับรู้ตั้งแต่ต้นว่าอนาสตาเซียที่ปลอมตัวเป็นตัวจริง ความตื่นเต้นและความพิศวงหายไป ไม่มีความลึกลับหรือเซอร์ไพรส์ที่นำไปสู่การกลับบ้านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Anastasia
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อย่างน้อยการปรากฏตัวอีกครั้งของวายร้ายก็นำเสนอความขัดแย้งที่คาดเดาไม่ได้มากขึ้นเพื่อเอาชนะการผจญภัยพ่อมดผู้ชั่วร้ายรัสปูติน (คริสโตเฟอร์ ลอยด์)

ดูการ์ตูน วางยาพิษต่อราชวงศ์โรมานอฟ และอนาสตาเซีย (เม็ก ไรอัน) ในวัยเยาว์ก็หายตัวไปเมื่อวังของพวกเขาถูกบุกรุก หลายปีต่อมา แกรนด์ดัชเชส (แองเจลา แลนส์เบอรี) เสนอรางวัลสำหรับการกลับมาของอนาสตาเซีย ชาวรัสเซียเจ้าเล่ห์สองคน (จอห์น คูแซค, เคลซีย์ แกรมเมอร์) วางแผนที่จะจำนำคนหลอกลวง จัดออดิชั่น และเลือกเด็กสาวกำพร้าที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับเจ้าหญิงที่หายตัวไปอย่างน่าทึ่ง พวกเขาพาเธอไปปารีสเพื่อรับรางวัล โดยไม่รู้ว่าเธอคืออนาสตาเซียตัวจริง“Anastasia” ทำผลงานได้ดีในบ็อกซ์ออฟฟิศ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของ Don Bluth และ Gary Goldman ความร่วมมือครั้งแรกกับ Fox Animation Studios ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นความสำเร็จเพียงอย่างเดียวของบริษัท เนื่องจากความผิดหวังทางการเงินของภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องต่อจากเรื่อง “Titan AE” (2000) ทำให้แผนกต้องปิดตัวลง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ก่อนที่จะมีการสร้างภาคแยกต่อวิดีโอโดยตรง โดยใส่ตัวละครสมทบของ Bartok ค้างคาวเผือกในภาพยนตร์ของเขาเอง (ชื่อ “Bartok the Magnificent”) โดยมี Azaria ทำหน้าที่พากย์เสียงแทน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *