ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ MONSTERS, INC. อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ “เอ็ม ออนสเตอร์ อิงค์” ให้อีกตัวอย่างที่ชัดเจนของความขัดแย้งของ Pixar ไม่มีสตูดิโอใดที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีขั้นสูงมากไปกว่านี้อีกแล้ว — คอมพิวเตอร์แอนิเมชันที่มีความซับซ้อนมากขึ้นในภาพยนตร์เรื่องใหม่แต่ละเรื่อง แต่ก็ยังไม่มีใครเข้าใจถึงคุณค่าของธุรกิจการแสดงแบบดั้งเดิมอย่างเรื่องราวเข้มข้น จังหวะการ์ตูนที่เฉียบคม และการแสดงที่ขัดเกลาอย่างสวยงาม ภาพและเสียง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดนี้ถือเป็นผลงานต่อจากมหกรรมมดของ Pixar เรื่อง “A Bug’s Life” และเรื่องราวเกี่ยวกับ “Toy Story” สองเรื่องของสตูดิโอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นนิทานที่สนุกสนานและครึกครื้นเกี่ยวกับองค์กรอุตสาหกรรมลับที่ซุ่มซ่อนอยู่หลังประตูตู้เสื้อผ้า ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ของโรงงานในฝันเกี่ยวกับโรงงานที่น่าสยดสยอง

เรื่องราวเริ่มต้นที่อีกด้านหนึ่งของประตูในโรงงานที่เป็นสนิมที่เรียกว่า อนิเมะ Monsters, Inc.; คิดว่ามันเป็นที่ที่ของป่าก่อนที่พวกมันจะโชว์หน้าน่าเกลียด ในสายการผลิตขนาดใหญ่ ประตูจำนวนนับไม่ถ้วนตั้งเรียงกันเป็นแถวไม่รู้จบ พวกเขาเป็นประตูวิเศษ – แว่นตาที่มีบานพับและลูกบิด – ซึ่งกองพันของคนงานขนาดมหึมาหรือสการ์เรอร์ไปปฏิบัติภารกิจเพื่อทำให้เด็ก ๆ ของโลกหวาดกลัว จากนั้นเสียงกรีดร้องที่เกิดขึ้นจะถูกบรรจุในขวดภายใต้ความกดดันและใช้เป็นเชื้อเพลิง เช่น โพรเพน (ฟังดูเป็นนามธรรมมากกว่าที่เล่น) แต่เราบอกเด็ก ๆ ว่าอย่ากลัวเหมือนที่เคยเป็นดังนั้นเวลาจึงยากในเมือง บริษัท มอนสโตรโพลิสและการแข่งขันระหว่างพวกสการ์เรอร์นั้นดุเดือด เป็นโรงงานสยองขวัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ James P. Sullivan (John Goodman) ก็เป็นหนึ่งในผู้ทำลายล้างอันดับต้นๆ ซัลลิแวนเป็นสัตว์ประหลาดตัวมหึมาที่น่าเกรงขามด้วยขนสีน้ำเงิน จุดสีม่วงขนาดใหญ่ และเขา ผู้ช่วยที่ทำให้หวาดกลัว เพื่อนสนิท และเพื่อนร่วมห้องของเขาคือ ไมค์ วาซอว์สกี้ (บิลลี่ คริสตัล) สัตว์ประหลาดตาเดียวตัวเล็กสีเขียวขี้คิดและขี้เล่น การมาเยือนจากโลกมนุษย์คือ บู (แมรี่ กิ๊บส์) เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไปในที่ที่มนุษย์ไม่เคยไปมาก่อนตามประเพณีอันยิ่งใหญ่ของBlack Widow , Shang Chi: The Legend of the Ten Rings and Eternals , Thor: Love and Thunder กลายเป็นภาพยนตร์ Marvel ระยะที่ 4 ต่อไปที่จะทำงานเป็นทั้งควันปานกลางของแฟรนไชส์ที่เห็นได้ชัดว่าหมดความคิด และเครื่องช่วยการนอนหลับที่ทรงประสิทธิภาพ มันควรจะเป็นอาชญากรรมที่หนังที่มีสีสันนี้ควรจะน่าเบื่อ Taika Waititi เป็นเพื่อนที่มีความสามารถ แต่ชัดเจนว่าไอเดียดีๆ ของ Thor ทั้งหมดของเขาถูกนำมาใช้ในThor : Ragnarok ธอร์ที่สี่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดปัจจัยที่น่าประหลาดใจและความประหลาดใจของรุ่นก่อน แทนที่จะเลือกที่จะรวม rom-com ของ MCU และการทำสมาธิที่มืดมนจริงๆเกี่ยวกับศรัทธาที่ไม่สมหวัง ทั้งสองไม่ติดขัด เท่าที่พวกเขาจะทำได้ด้วยตัวเอง Waititi พยายามอย่างหนักเกินไปสำหรับ Terry Gilliam ที่นี่ ผสมผสานความโง่เขลากับความวิกลจริตอย่างจริงใจ เขาควรจะเลือกเลนจริงๆ แต่คุณจะได้รับความยุ่งเหยิงของวรรณยุกต์ด้วยแรงบันดาลใจทางภาพบางส่วนระหว่างการใช้หน้าจอสีเขียวมากเกินไป

Monsters, Inc. (film) - D23
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Christian Bale เสียไปในฐานะลุง Fester ไม่สามารถหาวิธีที่จะทำให้ Natalie Portman

ดูหนังhd สวมหมวก Thor ได้อย่างสนุกสนาน ใช้ Tessa Thompson น้อยเกินไป ใช้ Korg มากเกินไปในหินพูดและไม่สามารถหาวิธีที่จะเอาชนะ “Immigrant Song” ได้ ในแร็กนาร็อค. Waititi จะไม่เป็นไรถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เทียบเท่ากับความพยายามล่าสุดของเขา และ Chris Hemsworth จะไม่เบื่อที่จะเล่นเป็นเทพเจ้านอร์สที่ดุร้ายในเร็ว ๆ นี้ มันคือจิตวิญญาณของสุนัขลูกสุนัขของเฮมส์เวิร์ธที่รักษาภาพยนตร์เรื่องนี้ให้อยู่ในการต่อสู้ตราบเท่าที่มันเป็น ด้วยความจริงใจของเขาในแผนย่อยโรแมนติกที่ทำให้เรื่องนี้น่าเชื่อถือ แม้ว่า Gorr the God-Butcher ของ Bale ในภาพยนตร์ทั้งเรื่องจะเป็นวายร้ายที่ซับซ้อนยั่วเย้าซึ่งอาจไม่ได้ผิดพลาดในสิ่งที่เขาทำ แต่ Waititi กลับจดจ่ออยู่กับความโง่เขลาเกินกว่าจะขุดคุ้ยอดีตที่เป็นคนดำ- และชุดดาวเคราะห์เงาสีขาวที่หายไปในการสับเปลี่ยน จะมีการผจญภัยของ Thor มากขึ้น แต่พวกเขาสามารถใช้เสียงที่แตกต่างกันหลังกล้องและบนหน้าได้ ฉันยินดีที่จะดูมากขึ้น แต่ฉันหวังว่ารายการนี้จะมีมากขึ้นThor: ความรักและสายฟ้าแค่ลากก้นมากเกินไปและฟุ้งซ่านด้วยตัวมันเองเกินกว่าจะยืนขึ้นได้จริงๆ มันไม่ได้เลวร้ายมากเท่าที่มันเป็นเพียงการแสดงตลก มีอยู่เพราะมันต้องมี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *