ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ SHREK 2 อนิเมะออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ผีปอบสามารถอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปได้หรือไม่? ตัวละครในเทพนิยายสามารถพอใจกับชีวิตในเทพนิยายได้หรือไม่? ความสำเร็จของแอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลออสการ์สามารถสร้างภาคต่อที่ประสบความสำเร็จได้หรือไม่?ซึ่งรวมถึงหนึ่งในผู้กำกับ (แอนดรูว์ อดัมสัน) ผู้เขียนบทสองคน (อดัมสันและโจ สติลแมน) และทั้งสามคน นักร้องนำ: Eddie Murphy เป็น Donkey, Cameron Diaz เป็น Princess Fiona และ Mike Myers เป็น Shrek ยักษ์ที่เดินได้เหมือนผู้ชาย คนเหล่านี้คือคนที่รู้วิธีทำให้รถไฟวิ่งตรงเวลา และวิ่งตรงเวลาฮีโร่นิรนามของ “เชร็ค 2”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

สำหรับคำถามเหล่านี้ “เชร็ค 2” ยินดีตอบ ใช่ ใช่ และใช่เหตุผลสำคัญสำหรับความสำเร็จนี้คือความสามารถมากมายของต้นฉบับได้กลับมาที่ “เชร็ค” ภาคใหม่

คือทีมคอมพิวเตอร์ ซึ่งปลดปล่อยความกระตือรือร้นของ อนิเมะ พวกเขาและทำให้พวกเขาตื่นตระหนก- ทำให้ตาพร่าชุดที่ฉลาดเกินกว่าจะต้านทานได้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะ “เชร็ค” นี้เริ่มต้นช้า แม้ว่าการแสดงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต่อการจัดฉาก แต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นธุรกิจมืออาชีพที่ต้องผ่านมันไปให้ได้ก่อนที่อนิเมเตอร์จะลุยได้หลังจากการสลับฉากโรแมนติกสั้นๆ ที่ Hansel’s Honeymoon Hideaway คู่บ่าวสาว เชร็คและฟิโอน่ากลับบ้านที่หนองน้ำเพียงเพื่อเผชิญหน้ากับปัญหาในชีวิตจริงคู่หนึ่ง นั่นคือ Donkey เพื่อนซี้ไม่ยอมทำตัวให้หายาก และคำเชิญจากคนของ Fiona ราชาและราชินีแห่งแดนไกลไปพบผู้ปกครองแม้ว่าเขาจะเป็นบททดสอบสำหรับคู่แต่งงานอายุน้อย แต่ความยากเกินระงับของเอ็ดดี้ เมอร์ฟี ที่จะกีดกันเจ้าสัตว์ร้ายที่ยากจะระงับได้นั้นเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามสำหรับผู้ชม ขณะที่ฟิโอน่าและเชร็คค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นนักแสดงนำที่โรแมนติก อย่างน้อยที่สุด Murphy’s Donkey ก็แบกรับภาระในการ์ตูน นำบทอ่านที่สมบูรณ์แบบมาสู่บรรทัด เช่น “แล้วข้างของน้ำตาลสำหรับม้าล่ะ”สิ่งที่ทำให้ติดใจน้อยลงคือโครงเรื่องเริ่มต้นของความขัดแย้งกับสามี Adamson ผู้เขียนบทร่วม/ผู้กำกับร่วมกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก “Guess Who’s Coming to Dinner” และมีบางอย่างที่เป็นธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการอธิบายครั้งแรกของเรื่องนี้เชร็คกับพระราชาและพระราชินี (จูลี แอนดรูว์สและจอห์น คลีส) ซึ่งคิดอยู่เสมอว่าลูกสาวของพวกเขาจะแต่งงานกับเจ้าชายชาร์มมิ่ง (รูเพิร์ต เอเวอเร็ตต์) ที่น่ารัก และหลงใหลในการเลือกคู่ครองของฟิโอน่า และนั่นนำไปสู่ความแตกแยกที่คาดเดาไม่ได้พอๆ กันระหว่างสามี และภรรยาโชคดีที่ “เชร็ค 2” มีตัวละครใหม่สองตัวที่ทำให้ชีวิตมีชีวิตชีวาขึ้นมาก หนึ่งคือนางฟ้าแม่ทูนหัวที่มุ่งร้ายและไม่จริงใจโดยสิ้นเชิง (“เจนนิเฟอร์ แซนเดอร์ส Absolutely Fabulous”) ที่ผันตัวมาเป็นบริษัทในเครือตามแบบฉบับของมาร์ธา สจ๊วร์ตแต่เป็น ไม่เคยยุ่งที่จะทำดีให้คนชั่วยิ่งไปกว่านั้นคือ Puss in Boots ซึ่งพากย์เสียงโดย Antonio Banderas อย่างน่าอัศจรรย์ เขาเปลี่ยนจากตัวซวยของเชร็คมาเป็นเพื่อนของเขา จากนักฆ่าจอมป่วนมาเป็นแมวน้อยน่ารัก กระตุ้นความอิจฉาของดองกี้ไปพร้อมกัน “ตำแหน่งของสัตว์พูดได้น่ารำคาญ” เมอร์ฟีประกาศอย่างมีอำนาจ “ถูกยึดไปแล้ว”นอกจากนี้ การค่อยๆ เตะเข้ามาคือความฉลาดหลักแหลมที่โดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งขยายจากการให้ Far Far Away เป็นเบเวอร์ลีฮิลส์ที่เป็นที่รู้จัก (แม้ว่าจะเป็นยุคกลาง) ไปจนถึงการแสดงให้เราเห็น (ในการล้อเลียนเรื่อง “Cops”) กระป๋องสเปรย์พริกไทยที่ฉีดพริกไทยจริงๆ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แอนิเมเตอร์ที่ทำให้เรื่องราวมีชีวิตบนหน้าจอ มีบางอย่างเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ที่ดูเหมือนจะปลดปล่อยแอนิเมเตอร์ให้เป็นอิสระ

ดู หนัง การ์ตูน “Shrek 2” ยังอ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ และสิ่งประดิษฐ์ของวัฒนธรรมป๊อปอีกมากมาย รายการบางส่วนรวมถึงการใช้ Justin Timberlake, Paramount gate, Love Potion No. 9, ธีมจาก “Rawhide” ของทีวี, จูบโต้คลื่นใน “ From Here to Eternity” และที่อร่อยที่สุดคือภาพยนตร์ล้อเลียนเทพนิยายเรื่อง “Mission: Impossible” ที่มีพิน็อคคิโอแสดงนำ“เชร็ค 2” ยังได้รับประโยชน์จากภาพที่ซับซ้อนกว่าต้นฉบับและการพากย์เสียงที่ยอดเยี่ยม รวมถึงแลร์รี คิงจากรายการโทรทัศน์ในบทน้องสาวขี้เหร่ และทอม คอยส์ในบทกัปตันฮุกที่ร้องเพลง ความฉลาดและจิตใจที่ดีช่วยให้สามารถเอาชนะการเริ่มต้นที่เชื่องช้าได้ ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของเทพนิยายที่ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *