ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Beba หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “Beba” ของ Rebeca Hunttเป็นเรื่องราวที่กำลังจะมาถึงที่เด็กชาวอเมริกันผิวดำรอคอย สารคดีที่รวบรวมทุกขั้นตอนของการบุกเบิกสายเลือดอเมริกันช็อตเปิดทำให้ผู้ชมรู้ว่าพวกเขากำลังจะอยู่ในหัวของ Rebeca Huntt และมันคือลมกรด ลำดับเหตุการณ์ของมุมมองของเธอถูกเน้นตลอดทั้งสารคดีในชื่อเช่น “The Curse,” “Mind Control” และ “The Zombie Apocalypse” ขณะที่เราดูเธอเล่นด้วยมือของเธอ เรารู้สึกว่าเรากำลังจะได้สัมผัสกับเวทมนตร์อันเข้มข้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การเลือกฟิล์มที่มีลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ ช่วยเพิ่มความลึกลับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้สารคดีดังต่อไปนี้

Huntt ทั้งเรื่องและผู้สร้างภาพยนตร์ซึ่งเป็นชาวแอฟริกัน – ลาตินาที่มีบรรพบุรุษ ดูหนังออนไลน์ ของโดมินิกันและเวเนซุเอลา Huntt มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชาติพันธุ์ ซึ่งทำให้เรื่องราวของเธอสัมพันธ์กับผู้ชมทั่วโลก เราชม Huntt ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของคุณยายที่เป็นโรคจิตเภท พ่อของเธอที่หนีการกวาดล้างชาติพันธุ์ และน้องสาวของเธอที่ถูกทอดทิ้ง เธอพูดความจริงแต่ไม่สงสารการดำรงอยู่ของพวกเขา เธอยอมให้มนุษยชาติของพวกเขาเปล่งประกายออกมา ด้วยการเปิดเผยความจริงและการใช้เสรีภาพในการสร้างสรรค์ของฮันท์ เธอเปิดประตูให้ผู้สร้างแบล็กและบราวน์ในอนาคตไม่ต้องกลัวการเล่าเรื่องราวของพวกเขา Huntt รู้สึกเหมือนพ่อแม่ของเธอเสียสละอย่างมากเพื่อให้เธอและพี่น้องต้อง “เติบโตจนจน” “สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นมรดกของเราได้” ฮันท์กล่าวขณะที่เธอรับผิดชอบในการเปิดเผยอดีตเพื่อก้าวต่อไปอย่างตั้งใจมากขึ้นในอนาคตมีฉากที่เจ็บปวดสองสามฉากของการร้องเพลง “โคเคนบลูส์” ที่น่ากลัวและนักแสดงเสรีนิยมผิวขาว การแสดงดีมาก คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันไอวี่ พวกเขาให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการสนทนาตามวัฏจักรที่พวกเขาเคยมีกับคนผิวขาว ซึ่งเป็นอีกแง่มุมหนึ่งของอายุที่มากขึ้น ในฐานะคนผิวสีหรือน้ำตาลในอเมริกา ในตอนแรก ดูเหมือนว่า Huntt จะให้เวลากับแนวคิดเหล่านี้มากเกินไป แต่ฉันชื่นชมที่เธอละเลยความเชื่อของพวกเขาจุดอ่อนที่แสดงออกมาเมื่อ Huntt เผชิญกับความเจ็บปวดของเธอคือการเปิดเผยต่อผู้ชม เมื่อต้องเผชิญกับความเจ็บปวด จะมีการควบคุมมากแค่ไหน? แม้ว่า Huntt จะต้องเผชิญกับความเจ็บปวดจากครอบครัว เพื่อนฝูง และมาตรฐานทางสังคมของอเมริกา แต่เธอก็ไม่ท้อถอย การได้เห็นเธอมองความเจ็บปวดและก้าวผ่านมันไปได้เป็นเรื่องน่ายินดีและกล้าหาญ ในฐานะผู้ฟัง ฉันรู้สึกว่าวิถีชีวิตยุคใหม่เข้าครอบงำร่างกายของฉัน: “ผู้หญิงผิวสีสมควรได้รับความสะดวกสบาย” Huntt กำลังรักษาตัวผ่านภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาอย่างสวยงาม และเธอ/เราสมควรได้รับสิ่งนี้ (พื้นที่ เวลา และทรัพยากร) การล่มสลายของวัฏจักรรุ่นต่อรุ่นดูทันสมัย ​​แต่ก็เป็นงานหนัก ทิศทางที่ยิ่งใหญ่ของ Huntt ทำให้กระบวนการดูเหมือนเป็นไปได้ แม้ว่างานนี้จะเป็นการเผยให้เห็นภาพลวงตาของการเล่าเรื่องเมตา แต่ก็เป็นการเทความรักและความจริงที่หลั่งไหลออกมา ซึ่งบันทึกการเคลื่อนไหวด้วยสายตาที่เฉียบคมRebeca, Bebeca, Bebe, Beba เป็นภาพที่เห็นและเป็นประตูสู่การเติบโตโดยรวม  เปิดทำการในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายนรีเบคก้ายังเปิดเผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับชีวิตรักของเธอด้วย เธอบอกว่าเธอเสียความบริสุทธิ์ตอนอายุ 17 ให้กับ “ไอ้บ้า” ที่ไม่มีชื่อในภาพยนตร์ ต่อมาเมื่อเธออายุ 20 ปี เธอมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับชายสองขั้วชื่อ Michael ซึ่งอายุใกล้เคียงกันและเติบโตขึ้นมาในเขตเลือกตั้ง Bronx ของนครนิวยอร์ก

BEBA by BEBA FILM — Kickstarter
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ใน “Beba” รีเบคก้าเปิดเผยความล้มเหลว อารมณ์ และการดิ้นรนส่วนตัวของเธออย่างกล้าหาญ

หนังhd การบรรยายของเธอเป็นที่น่าชื่นชมสำหรับการไม่ขอโทษและไม่พยายามทำให้ฝูงชนพอใจหรือประดิษฐ์ขึ้นเพื่อให้คนจำนวนมากเหมือนเธอมากที่สุด สิ่งที่ขาดหายไปในสารคดีคือความรู้สึกที่ชัดเจนว่าทำไมเธอถึงอยากเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ใครหรืออะไรเป็นแรงบันดาลใจให้เธอมากที่สุดในศิลปะภาพยนตร์? เธอต้องการสร้างภาพยนตร์ประเภทใด? เธอชอบดูหนังประเภทไหน? เธอคิดว่าเธอจะอยู่ในนั้นในระยะยาวหรือกำลังสร้างภาพยนตร์ที่เธอกำลังเล่นอยู่จนกว่าจะมีอย่างอื่นที่เธอสนใจหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่ไม่เคยมีคำตอบในสารคดีเรื่องนี้ ซึ่งทำให้รู้สึกว่ารีเบคก้าต้องการระบายเรื่องครอบครัวของเธอให้มาก แทนที่จะนำเสนอภาพเหมือนตนเองที่ครบถ้วนสมบูรณ์บางทีในขณะที่เธอทำสารคดีเรื่องนี้ รีเบคก้ายังคงคิดว่าเธอต้องการจะทำอะไรกับชีวิตของเธอ หากเธอตัดสินใจทำสารคดีอัตชีวประวัติเรื่องอื่น น่าสนใจที่จะเห็นว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใดและเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด หาก “เบบา” เป็นตัวบ่งชี้ เธอมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะพูดในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์และในฐานะบุคคล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *