ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ดูหนังออนไลน์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สเตรนจ์ตกลงใจตามหาแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ ซึ่งในตอนนี้อาศัยอยู่อย่างสันโดษภายหลังจากสถานะการณ์ในรายการทีวีแวนด้าวิชั่น เพื่อขอเนื้อหาเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ อย่างไรก็แล้วแต่ เร็วนี้ๆ Strange ก็ใส่ใจว่า Wanda ได้รับความย่ำแย่จากพลังของ Darkhold ซึ่งเป็นหนังสือมนตร์ดำโบราณที่มีบทพิเศษที่สรุป Scarlet Witch ดร.สเตรนจ์ได้เผยตัวใน MCU อย่างแย่มาก รวมทั้งปัจจุบันนี้ท้ายที่สุดเขาก็ได้ภาคต่อที่เต็มเปี่ยม ความไม่เหมือนระหว่างภาพยนตร์ Doctor Strange ภาคแรกกับภาคต่อที่คอยมานานนั้นมีความหมาย ทำให้ภาพยนตร์เข้มแข็งกว่าภาคเริ่มแรก


ตอนสุดท้ายฤดูแรกได้รับการปล่อยตัว Tom Hiddleston ได้รับกล่าวว่าจะชดเชยหน้าที่ของเขาในฐานะโลกิใน Multiverse of Madness แต่ว่าในที่สุดก็ไม่ปรากฏ ขณะค้นหาความให้การช่วยเหลือ สเตรนจ์และก็ชาเวซถูกคาร์ล มอร์โดจอมเวทย์ที่ Earth-838 จับตัว และก็นำกรุ๊ปอิลลูไม่ทุ่งนาตำหนิที่มีมอร์โด, เพ็กกี้ คาร์เตอร์, กางล็คอาการ์ โบลตากอน, มาเรีย แรมโบ, รีด ริชาร์ดส์ และก็ชาร์ลส์ ซาเวียร์มาแสดงตัวเฉพาะหน้าพวกเขา พวกเขาชี้แจงกล่าวถึงการใช้ Darkhold ในจักรวาลอย่างไม่ระแวดระวังเพื่อมานะเอาชนะธานอส Strange ของ Earth-838 ได้ส่งผลให้เกิด “การบุกรุก” ที่ทำลายจักรวาล


คุณคาดหมายถึงความคลั่งไคล้ที่เข้มข้นรวมทั้งยังคงเดือดวุ่นวายสำหรับเขา แม้ว่าจะทุเลาลงจากความอกหักในอดีตกาลที่เตือนคุณว่าพวกเขาเพียงแค่ “ไม่อยู่ในการ์ด” โอ้ และก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เสนอศิลปินคนใหม่ที่สุดยอดในโกเมซในบทชาเวซ วัยรุ่นที่เป็นมากกว่า “หญิงสาวในความลำบาก” หรือรางวัลในมหากาพย์ “ไทเกอร์ออฟการทำศึก” คุณกำลังพบเจอกับความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดอย่างแรงกล้าเกี่ยวกับสมัยก่อนของตนเอง ตอนที่กำลังบังคับตนเองให้ก้าวไปด้านหน้าแล้วก็ค้นหาแนวทางแก้ไขด้านในตัวคุณเอง ในเวลาที่รอบคอบเกี่ยวกับบริเวณใบหน้าที่รู้จักในเวอร์ชันใหม่และไม่ไว้วางใจเร็วเกินความจำเป็น หว่อง สวมบทบาท “หว่อง” เป็นคู่ขาคู่ขาสำหรับในการต่อยที่เก่งของแพทย์ ต่อสู้เพื่อคุ้มครองแต่ว่าลดอนัตตาลงอย่างเร็ว แล้วก็คนที่กลับมาจากการฉายในปี 2016 ก็คือ Chiwetel Ejiofor ในบทบารอน มอร์โด “ความหลงใหล” ของสเตรนจ์


หากว่าไม่มีสปอยล์  ซีรี่ย์เกาหลี “Multiverse of Madness” จะเริ่มเกี่ยวเนื่องกับผู้ตายที่เดินได้ รวมทั้ง Raimi ที่เปลี่ยนแปลงแนวสยองขวัญได้พิสูจน์ให้มีความเห็นว่าเขายังมีชีวิตคงเหลืออยู่ในตัวเขา มีซีเควนซ์แอ็คชั่นที่ประดิษฐ์แล้วก็ปฏิบัติงานอย่างประดิษฐ์ใน “Multiverse of Madness” ที่ผู้กำกับ “Drag Me to Hell” ผลิตขึ้นแค่นั้น แล้วก็ช่วงพวกนั้นก็เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้อย่างราบรื่นและก็แทบจะช่วยเหลือได้ หนึ่งเพียงแต่หวังว่ามันจะใช้เวลาไม่นานสำหรับในการไปพบพวกเขาแล้วก็พวกเขามิได้ถูกผูกไว้กับภาพยนตร์ที่ชอบไม่เคยรู้ว่าจะทำยังไงกับพลังงานนั้น ในอีกเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Doctor Strange ปี 2016 จะเข้าฉายในโรงหนัง ภาคใหม่นี้ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการถ่ายทำที่สลับซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Marvel Studios


การตัดสินใจลาออกของเขาง่ายมากยิ่งขึ้นโดยเรื่องจริงที่ว่าเขาสามารถเริ่มดำเนินการกับ The Black Phone ได้ในทันที ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เขาปรารถนาสร้าง Cumberbatch มิได้รับการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวผู้กำกับแล้วก็พูดว่าเขาเศร้าใจที่ได้ยินหัวข้อนี้ แม้กระนั้นเขายกย่องการตัดสินใจรวมทั้งแนวทางจัดแจง เขาชี้แจงว่ามันเป็นความตั้งมั่นของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ที่จะปฏิบัติภารกิจเป็นแถวทางใน “ด้านที่น่าขนลุกกว่ามากมาย” ของ MCU ถึงแม้ภายหลังการจากไปของ Derrickson และก็พวกเขาปรารถนาตรวจสอบ “ด้านที่น่าขนพองสยองเกล้า” ของลิขสิทธิ์ Jade Halley Bartlett “คนเขียนบทที่กำลังเดินทางมาแรง” ได้รับการว่าว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์ภาคต่อในต.ค. 2019 ในธันวาคม Feige ชี้แจงว่าลิขสิทธิ์นี้เป็น “ลำดับต่อไปในพัฒนาการของ MCU” แล้วก็บอกว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะ “ตะเบ็งให้กว้างๆ” ในลักษณะที่จะมีผลเสียกับซีรี่ส์ Disney+ แล้วก็ภาพยนตร์เรื่องถัดไปในกระดานชนวน Phase Four ของ Marvel Studios ถัดมาในเดือนนั้น เขาได้อธิบายว่าภาคต่อจะไม่ใช่หนังสยองขวัญ เพราะว่ามีรายงานบางฉบับชี้แจงไว้ภายหลังการประกาศของ Comic-Con แม้กระนั้นมันจะเป็น “ภาพยนตร์ MCU ขนาดใหญ่ที่มีฉากสยองขวัญ”


แม้กระนั้น เขายังคงใช้ความชำนิชำนาญของเขาในเรื่องสยองขวัญที่น่าขนพอง 

ดูหนังออนไลน์ อัดฉีดจำนวนที่สมควรลงในช่วงหลังของภาพยนตร์ และก็ได้ผลทดแทนอย่างมากมาย เบเนดิกต์ หว่องนั้นสนุกสนานอย่างเคยได้มองบนจอ และก็การแสดงของเขาในฐานะหว่องก็ดูเหมือนเป็นผู้ใหญ่ขึ้นรวมทั้งปรับปรุงขึ้นอีกน้อยตั้งแต่แมื่อการปรากฏตัวครั้งปัจจุบันของเขาไม่จำนวนกี่ครั้ง ในฐานะ Sorcerer Supreme คนใหม่ Wong ปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวละครเสริมที่เข้มแข็งเพื่อช่วยส่งเสริมเรื่องราวไปด้านหน้าโดยไม่บังวีรบุรุษที่มีตำแหน่ง ในลักษณะเดียวกัน เอลิซาเบธ โอลบวงสรวงก็จัดแจงแสดงผลลัพธ์งานที่น่าประหลาดใจได้ดังแวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง หนึ่งเสียหายจากพลังของแม่มดสีแดง WandaVision สัมผัสได้ว่าคุณสามารถล้มได้มากแค่ไหน แต่ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นศัตรูที่น่าสยองอย่างแท้จริง โดยเฉพาะกับส่วนประกอบสยองขวัญที่ผสมเข้าด้วยกัน


ก่อนที่จะไปต่อ คุณควรจะทราบว่าสปอยเลอร์ Multiverse of Madness ตัวใหญ่มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป Campbell แล้วก็ Raimi มีประวัติศาสตร์ด้วยกันมาอย่างช้านาน ย้อนเวลากลับไปสู่ Evil Deadfranchise รวมทั้งดาราหนังก็เผยตัวในรูปภาพยนตร์ Spider-Manfilms ของ Raimi ทั้งยังสามเรื่อง หาก Raimi กลับมาเล่นหนัง Marvel อีกหัวข้อ ซึ่งเขาเคยพูดว่าเขาพร้อมให้พินิจพิเคราะห์ ได้โอกาสที่ดีที่แคมป์เบลอาจจะสร้างจักจี้อีกประเด็นในเร็วๆนี้ Michael Waldron นักเขียนบท Doctor Strange in the Multiverse of Madness ชี้แจงว่า Aliens คลาสสิกไซไฟเป็นแรงผลักดันให้กับฉากที่เหี้ยมโหดที่สุดของภาพยนตร์ได้เช่นไร


ความเจ็บที่แวนด้ารู้สึกเมื่อพบว่า Vision ถูกแยกออกเป็นส่วนๆในห้องแล็บเพื่อสกัด Doctor Strange in the Multiverse of Madness อยู่ห่างออกไปไม่กี่วันจากการเช็ดกพบเจอทั่วทั้งโลก รวมทั้งคำสัญญาว่าจะยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่มีความทะยานอยากที่สุดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลทั้งสิ้น บิดามดที่ Marvel Studios จะไม่สันโดษอีกต่อไป เนื่องจากว่าเขาจะแบ่งปันพล็อตกับ Scarlet Witch ด้วยตัวเองที่เอลิซาเบธ โอลบวงสรวงแสดงอีกรอบ แล้วก็ยังมีภัยรุกรามอีกเยอะแยะที่ยังผิดศึกษาและทำการค้นพบ


หนังใหม่ hd Doctor Strange รู้สึกแตกต่างกันอย่างยิ่งจากภาพยนตร์ MCU เรื่องอื่นๆในเวลาเดียวกันก็เลี่ยงเวลาทำงานที่ช้านานด้วยการตอกบัตรที่เกือบจะเพอร์เฟ็ค 2 ชั่วโมง 6 นาที มันคุ้มกับราคาค่าเข้าชมแน่ๆ และก็คุณควรจะมองเห็นมันบนหน้าจอใหญ่หากทำเป็น Pete Hammond ยังชมเชยการควบคุมและก็การเล่าเรื่องของ Raimi ซึ่งเขามีความคิดว่าเป็นการผสมที่ “ไปถึงเป้าหมายอย่างสนุก” ของการเล่าเรื่องที่ “มืดมนรวมทั้งน่าขนลุก” กับผู้แสดงใน MCU ที่เป็นที่ยอมรับ รวมทั้งคิดว่ามันคล้ายกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องก่อนๆของเขา ดังเช่น The Evil Dead Amelia Emberwing ที่ IGN ให้แต้ม 7 เต็ม 10 แล้วก็พูดว่ามี “อะไรบางอย่างเกี่ยวกับบทใหม่ปัจจุบันนี้” ของ MCU โดยสรุปว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น “ภาพยนตร์ของ Sam Raimi ตลอด” Alex Zalben คนเขียนบทให้กับ Decider มั่นใจว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น “ผลงานโดยตรง” ของ What If ..? James Grebey ที่ Syfy Wire บอกว่า “มีออร่าที่เป็นลางไม่ดีในแบบอย่างทั้งปวง”


มีการร้องทุกข์เกี่ยวกับคุณลักษณะของ MCU ที่รู้สึกราวกับมีอยู่เพียงแต่เพื่อผู้คนพอใจในรูปภาพยนตร์หรือรายการทีวีเรื่องถัดไป แม้กระนั้นก็ไม่รู้จักสึกราวกับงูรับประทานหางของตนเองมากมายพอๆกับตรงนี้ คุณจำเป็นจะต้องจินตนาการถึงมันเนื่องจากหนังประเด็นนี้มิได้พอใจในประสิทธิภาพแบบงั้น “Multiverse of Madness” เป็นภาพยนตร์ที่ต้านทานความน่าจะเป็นไปได้ของตนโดยตลอด มีเค้าเรื่องที่อาจจะส่งผลให้ผู้ชมสนเท่ห์ใจอย่างประดิษฐ์ครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยแนวความคิดใหม่ๆเกี่ยวกับโลกที่มีวีรบุรุษอยู่ในนั้นรวมทั้งผู้กำกับที่เต็มอกเต็มใจจะไปตรงนั้น


ฤดูกาลของภาพยนตร์หน้าร้อนเริ่มขึ้นอย่างถล่มทลายด้วย “Doctor Strange and the Multiverse of Madness” มหกรรมซูเปอร์วีรบุรุษทำรายได้ราวๆ 185 ล้านดอลลาร์จากแนวทางการขายตั๋วในตอนสุดสัปดาห์แรกในโรงหนังในอเมริกาแล้วก็แคนาดา ดิสนีย์ กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ Marvel มุ่งหน้าเพื่อไปสู่ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ฉันเข้าใจดีแล้วว่า “เซอร์ไพรส์” ทุกจี๋ของภาพยนตร์หัวข้อนี้ รถพ่วงได้ให้พวกเราสองคนอย่างเป็นทางการรวมทั้งอีกสามคนรั่วไหลออกมาก่อนจะมีการเปิดตัว แฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมของภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งละครที่ออกอากาศทางทีวียังคงขยายตัวโดยตลอด สตูดิโอขอให้นักวิจารณ์ไม่ต้องบอกอะไรมากมาย คำร้องขอที่ตนเองให้หลักสำคัญทั้งสิ้นของภาพยนตร์ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ก็ราวกับหลายๆเรื่องใน Canon ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นโปรโมทรวมทั้งอ้างอิงของเรื่องอื่นๆเป็นหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *