ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Jungle (2014) เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Kung Fu Jungle เป็นวาเลนไทน์ที่เปิดกว้างสำหรับประเภทภาพยนตร์กังฟูและนำเสนอโดยนักแสดงที่มีชื่อเสียงผู้กำกับแอ็คชั่นและผู้สร้างภาพยนตร์ตั้งแต่ Yuen Cheung-Yan และ Mang Hoi ไปจนถึง David Chiang, Sharon Yeung Pan-Pan และ Golden Harvest ที่เกษียณแล้ว ผู้ก่อตั้ง Raymond Chow แม้แต่บุคคลผู้ล่วงลับอย่าง Simon Yuen และ Lau Kar-Leung ก็ปรากฏตัวทางทีวีพร้อมกับ Jackie Chan ที่ไม่สามารถปรากฏตัวต่อหน้าเพื่อมอบอุปกรณ์ประกอบฉากให้กับ Donnie ได้ด้วยเหตุผลบางประการ ผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์สนับสนุนคนอื่นๆ ก็ปรากฏตัวในจี้ที่หายวับไปเช่นกัน หากคุณสามารถระบุตัวทุกคนได้ EEG จะมอบรางวัลให้คุณ เท็ดดี้ ชาน ปลดปล่อยศิลปะการต่อสู้ในโลกดราม่าอาชญากรรมของ Kung Fu Jungle

โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความฝันของ Fung Yu-Sau ในการเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้อันดับหนึ่งในฮ่องกง โดยครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับซีเควนซ์แอ็กชันแทบทุกประเภทที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ อันที่จริง ฉันคิดว่าฉันเริ่มไม่ชอบการซื้อภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของอังกฤษใน Bluray เพราะมันราคาถูก! Sony ทำงานได้ดีกับ Ong Bak 2 ใน UK Bluray เนื่องจากคุณภาพเสียงดีกว่า Ong Bak 2 Bluray ของ Magnet Man of Tai Chi เป็นภาพเบลอที่น่าสงสารของ pis ในสหราชอาณาจักรไม่มีสิ่งพิเศษ! สำหรับทุกวันนี้ฉากต่อสู้เหล่านี้ช่างน่ากลัว ยังคงต่อสู้ทีละก้าว ขอบคุณพระเจ้า ดูใน Netflix แค่เสียเวลาโดยไม่มีเงิน

กำกับการแสดงโดยเท็ดดี้ ชาน ผู้กำกับอย่างเป็นทางการของ ‘The Accidental Spy’ ที่นำแสดงโดยแจ็กกี้ ชาน และ ‘Bodyguards and Assassins’ ที่นำแสดงโดยดอนนี่ เยน และดาราดังในฮ่องกงคนอื่นๆ ในความคิดของฉัน นี่เป็นหนังแอคชั่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูในปี 2014! ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นกังฟูที่โหดเหี้ยมซึ่งเกี่ยวข้องกับการต่อย การเตะ การต่อสู้ และการใช้อาวุธ แนวความคิดของผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ที่ฆ่าผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้คนอื่น ๆ ไม่ใช่เรื่องใหม่ เคยเห็นมาแล้วไม่กี่ครั้ง แต่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนด้วยความขัดเกลาและความเอร็ดอร่อย สำหรับมือใหม่ที่อาจสะดุดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่คือเคล็ดลับจากนักวิจารณ์ที่เคยดูหนังเหล่านี้ในโรงภาพยนตร์ในไชน่าทาวน์ในทศวรรษที่ 60 …

80 นาทีประเทศฮ่องกงภาษากวางตุ้งMcDull, Kung Fu Kindergarten (麥兜響噹噹) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นฮ่องกงปี 2009 ที่กำกับโดย Brian Tse บอกเล่าเรื่องราวของลูกหมูสวมบทบาท McDull เข้าสู่โรงเรียนกังฟู ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สี่ในแนวภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย McDull ตามที่ระบุไว้ในบทวิจารณ์ของ Paul นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของ CGI/wirework ที่ไม่ทำให้การกระทำของกังฟู “โรงเรียนเก่า” เสื่อมเสีย แฟน ๆ ของการกระทำที่มีพื้นฐานมากขึ้นจะไม่ผิดหวัง ภาพยนตร์ของ DY ช่วงดึกหลายๆ เรื่องเป็นสิ่งที่ฉันไม่สนใจเลย ฉันสนใจที่จะให้เรื่องนี้ออกมาตั้งแต่ฉันได้ยินเรื่องนี้ครั้งแรก

ชาร์ลี ยังอยู่ที่นั่นเพื่อนำภาพยนตร์เรื่องนี้จากมุมมองด้านการแสดง จี้มากมายที่ระบุในเครดิตปิดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสัมผัสที่ดี Kung Fu Jungle ตอบสนองความคาดหวังด้วยศิลปะการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย ไม่มีการบิดเบี้ยวที่แท้จริงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีสักเรื่องหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ธรรมชาติของผู้สร้างภาพยนตร์ชาวจีน

น่าแปลกที่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายทำให้เกิดความสงสัย โดยที่ Wang Baoqiang สามารถเอาชนะ Donnie Yen ได้จริง ซึ่งเป็นหนทางไกลจากการทุบตีข้างเดียวตามปกติที่ Donnie ได้บังคับ Collin Chou และคนอื่นๆ โดยรวมแล้ว Kung Fu Jungle ไม่ใช่หนังพิเศษ แต่เป็นหนังแนวที่น่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ที่มองหาฉากแอคชั่นที่ดีโดยมีการเสแสร้งเล็กน้อยหรือแกลบกวนใจ จากนั้น viva Donnie และ viva ฐานแฟนคลับของเขา เพราะ Kung Fu Jungle เหมาะสำหรับคุณ Fung นักฆ่าผู้ชั่วร้ายกำลังเดินทางไปรอบๆ ฮ่องกงเพื่อสังหารตัวแทนศิลปะการต่อสู้ชั้นนำ โดยทิ้งอาวุธลับที่เรียกว่า Eaves Swallow เป็นบัตรโทรศัพท์ของเขา เมื่อนักฆ่าที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดและผู้เชี่ยวชาญกังฟู ฮาโฮได้ยินเรื่องนี้ เขาเสนอที่จะช่วยตำรวจจับฆาตกรเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา

เพราะนั่นเป็นที่เดียวที่จะพบพวกเขาในเวลานั้น ข้อดีอีกอย่างคือลักษณะและภาพของวายร้าย เขาได้รับความลึกและเรื่องราวที่เพียงพอเพื่อแยกเขาออกจากตัวร้ายที่มีมิติเดียวที่เราเคยเห็นมา และการแสดงที่จริงจังของ Wang ก็เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของหนังเรื่องนี้ ดอนเน เยน ดาราภาพยนตร์แอคชั่นในตำนานรับบทนักโทษที่ถูกปล่อยตัวจากคุกเพื่อตามหาตัวเขาและหยุดการสังหารหมู่ หากคุณชอบดูหนังฮ่องกงแล้วล่ะก็ “Kung Fu Killer” เป็นหนังที่ต้องชมอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในปีต่อๆ ไป ฉันค่อนข้างประหลาดใจกับความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ และดีใจที่จะบอกว่าดอนนี่ เยนกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

มูลค่าการผลิตทำให้การผลิตมีความแวววาวและมีความกระตือรือร้น และยังมีละครมนุษย์อีกมากมายที่คุณคาดหวังจากเนื้อเรื่อง ดอนนี่ เยนมักจะเล่นเป็นตัวเองจริงๆ ไม่ว่าเขาจะเป็นตำรวจหรืออาชญากร เขาก็มักจะเป็นฮีโร่ที่มีคุณธรรมและมีคุณธรรมอยู่เสมอ นักสืบหญิงของ Charlie Yeung เป็นคู่ต่อสู้ที่ดีสำหรับเขาที่จะเผชิญหน้ากัน การต่อสู้ครั้งเดียวนั้นรู้สึกผิด ซึ่งเป็นจุดอ่อนเพียงจุดเดียวในภาพยนตร์ แต่มันสร้างฉากต่อสู้ครั้งสุดท้ายอย่างรวดเร็ว และทุกอย่างได้รับการอภัยอย่างรวดเร็ว ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ปล่อยให้ดอนนี่เยนแสดงความเคารพและสร้างภาพยนตร์ที่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับวีรบุรุษศิลปะการต่อสู้จำนวนมากในอดีต

ครูสอนศิลปะการต่อสู้ที่ทำงานในโรงเรียนตำรวจถูกจำคุกหลังจากสังหารชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ แต่เมื่อฆาตกรตัวร้ายเริ่มมุ่งเป้าไปที่ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ ครูฝึกจึงเสนอตัวที่จะช่วยตำรวจเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา ตั้งแต่ฉันดูหนังของดอนนี่ เยน ซึ่งไม่นานมานี้อาจจะ 3-4 ปีแล้วตั้งแต่ฉันดู Ip Man ครั้งแรก ฉันก็ตระหนักว่าผู้ชายคนนี้ถูกประเมินต่ำเกินไปว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ นักแสดงชาย. โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับคนอย่าง เฉินหลง หรือ เจ็ต ลี่ เหตุผลส่วนหนึ่งก็คือทั้ง Jackie และ Jet ได้ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนผ่านสู่ตลาดสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ Donnie ค่อนข้างติดตลาดในฮ่องกง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง โชคดีที่บทบาทนี้เล่นโดย Wang Bao Qiang ซึ่งต้องเผชิญหน้ากับ Yen

เว็บดูหนัง เป็นครั้งที่สองในปีเดียวกันหลังจากที่ทั้งคู่แสดงในภาพยนตร์ Iceman 3D ด้วยกัน Dan เพื่อนของฉันเสียชีวิตเมื่อสองสามวันก่อน และฉันรู้ว่าฉันต้องการจดบันทึกเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร จากนั้นสิ่งนี้ซึ่งพวกเขาอาจแนะนำให้ฉันอย่างน้อยพันครั้งก็โผล่ขึ้นมาในห้องสมุดสตรีมมิ่งของฉันและฉันตัดสินใจว่าคืนนี้เป็นคืน โดยพื้นฐานแล้วนี่คือ Blackhat แต่ใช้ศิลปะการต่อสู้แทนการแฮ็ก และถ้ามันไม่เป็นไปตามที่สัญญาไว้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมบางอย่างแม้ว่าบางคนจะรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยกับ CGI และแม้แต่การตัดที่รวดเร็วในสไตล์อเมริกัน ฉันยังไม่อยากเชื่อเลยว่าแดนจะไม่มีวันแสดงความคิดเห็นว่า “ฟุคุ” ภายใต้บทวิจารณ์อันอบอุ่นนี้ ไอ้บ้าเอ๊ย

สามปีต่อมา นักฆ่าผู้ชั่วร้ายได้ปรากฏตัวและเริ่มสังหารปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่เกษียณแล้วซึ่ง Hahou รู้จัก ด้วยวาระส่วนตัวของเขา ฮาโฮ่วเปิดเผยว่าเขารู้จักเหยื่อรายต่อไปของฆาตกรและเสนอให้ความช่วยเหลือสารวัตรลูก ยืนซัม ในการจับตัวฆาตกรด้วยทักษะและความรู้ด้านศิลปะการต่อสู้เพื่อแลกกับอิสรภาพ Kung Fu Jungle เป็นรายการของ Wang Baoqiang ในหลาย ๆ ด้าน เพราะเขามีเวลาต่อสู้ในหน้าจอมากกว่า Donnie Yen เมื่อ Donnie หลุดพ้น คุณจะได้สิ่งที่คุณจ่ายไป แอ็กชันที่นี่เป็นสิ่งที่ดี มีผลกระทบอย่างมาก สไตล์ที่หลากหลาย และ MMA น้อยกว่าที่พบในภาพยนตร์ล่าสุดของดอนนี่ เยน ไฮไลท์รวมถึงการทะเลาะวิวาทเปิดฉากครั้งใหญ่ในเรือนจำ ซึ่งดอนนี่รับคนมากถึงยี่สิบคน และตอนจบด้วย ซึ่งดอนนี่ต้องปะทะกับหวังเป่าเฉียงด้วยหมัดที่ยาวมาก

เมื่อทราบข่าวเกี่ยวกับนักศิลปะการต่อสู้ที่เขาเคยรู้ว่าถูกฆาตกรรมในสถานการณ์ลึกลับ เยนยืนยันว่าเขารู้ว่าใครคือฆาตกร และตำรวจที่นำโดยชาร์ลี ยัง ควรปล่อยเขาออกไปเพื่อช่วยตามหา ผู้ร้าย. ไม่น่าแปลกใจเลยที่อีกไม่นานพวกเขาตกลงที่จะทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าประหลาดใจก็คือว่าเงินเยนใกล้ชิดกับพวกเขาเพียงเพื่อช่วยเหลือพวกเขาเท่านั้น เยนมักจะเปล่งประกายที่สุดเมื่อเขาทำงานร่วมกับผู้กำกับที่รู้เรื่องของเขา และที่นี่เขาได้จับคู่กับเท็ดดี้ เฉินอีกครั้ง ซึ่งเขาเคยร่วมงานด้วยในบอดี้การ์ดและมือสังหารในปี 2552 ทั้งคู่สร้างทีมที่ดีและการแสดงของ Yen ค่อนข้างสะท้อนถึงบทบาทของเขาใน Wu Xia เนื่องจากตัวละครของเขาเป็นคนที่หันหลังให้กับการต่อสู้ มากกว่าบทบาทหัวร้อนที่เขาโด่งดังที่สุดในอาชีพการงานของเขา MOVIE หนังเรื่องหนักซึ่งเป็นสิ่งที่ดี คุณจะได้รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเอกและศัตรู

เป็นที่ยอมรับว่าการต่อสู้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากการใช้ CGI และ Wirework แต่นั่นก็กลายเป็นมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นสมัยใหม่ และเทคโนโลยีนี้ก็ถูกนำมาใช้อย่างดีในกรณีนี้ ฉันมีความสุขที่ได้เห็น Donnie ยังคงกระโจนและทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด ฉันคิดว่ามันชัดเจนจากการดูเรื่องนี้ว่าทีมผู้สร้างได้ทุ่มเทอย่างมากในการทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์กังฟูที่มีคุณภาพ ฉากต่อสู้กันตัวต่อตัวช่วยให้แน่ใจว่าฉากต่อสู้จะอยู่ตรงกลาง เพราะการต่อสู้คือหนทางและจุดจบของเรื่องราว เบื้องหลัง Donnie Yen ร่วมกับ Stephen Tung และ Yuen Bun กำกับการแสดง แฟนหนังแอ็คชั่นฮ่องกงไม่สามารถขออะไรมากไปกว่า Kung Fu Jungle

ควรจะกล่าวว่าผู้กำกับเท็ดดี้ชานติดตามวิธีการสร้างแอ็คชั่นตื่นเต้นเร้าใจอย่างเข้มงวดในหนังสือ และนั่นเป็นข้อเสียอย่างหนึ่งของหนัง เพราะมันทำให้คาดเดาได้มากเกินไป ถ้าหวังดูเป็นทางเลือกที่แปลกสำหรับคู่ต่อสู้ของเยนจากผลงานของเขา นักแสดงจากแผ่นดินใหญ่ที่ได้รับการฝึกอบรมจากเส้าหลินในที่สุดก็ไถ่ตัวเองที่นี่ แต่นั่นก็ค่อนข้างจะเกี่ยวกับด้านลบ เป็นเพียงว่าเรื่องราวกลับอยู่เบื้องหลังฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และที่จริงแล้ว มันน่าจะได้ 3 ดาวถ้าไม่ใช่ฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นฉันจะบอกว่ามันส่งเสียงแหลมในตอนท้ายเพียง 3.5 ดาว ดังนั้นมันจึงไม่ใช่หนังที่ดีจริงๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ มันแค่ไปถึงระดับนั้นเมื่อมันจบลง มันจะเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมที่มีเรื่องราวที่ดีกว่ามาก แต่ฉันไม่สามารถบ่นอะไรได้มากนัก

แฟนหนังกังฟูส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับ Bloodmoon เว็บดูหนัง

ซึ่งเป็นผลงานการผลิตร่วมของ ดูหนังออนไลน์ Seasonal Films HK-US ในปี 1997 ซึ่ง Gary Daniels รับบทเป็นตำรวจบนหางของ Darren Shahlavi ฆาตกรต่อเนื่องที่ไปรอบ ๆ ท้าทายนักศิลปะการต่อสู้เพื่อดวลกันตาย ในขณะที่ Bloodmoon เป็นหนังกังฟูธรรมดาที่ไม่มีความทะเยอทะยานสูง แต่ Kung Fu Jungle ก็ใช้แนวคิดเดียวกันและพยายามรวมความหมายพิเศษเข้าไปด้วยการเพิ่มแนวคิดของปรัชญาศิลปะการต่อสู้และหลักการ Kung Fu Jungle มีความฉลาดในการเล่าเรื่องที่ทำให้เรื่องราวทั่วไปของ “ตำรวจไล่ล่าตัวร้ายศิลปะการต่อสู้” ดีกว่าที่ควรจะเป็น นอกเหนือจากการปิดบังแรงจูงใจของ Hahou Mo (ไม่ต้องกังวล เขาเป็นคนดีมากจริงๆ) บทภาพยนตร์นำเสนอโครงสร้างภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ขณะที่ Fung Yu-Sau รับหน้าที่เป็นนายหลังจากที่นายเป็นนายในขณะที่ตำรวจไล่ตามอย่างร้อนแรง ดียิ่งขึ้น,

ฉันภูมิใจที่ได้เป็นคนจีน ฉันดูหนังจีนมาหลายปีแล้ว เริ่มจาก Jackie Chan, Jet Li, Stephen Chow และตอนนี้ Donnie Yen ฉันชอบดูหนังศิลปะการต่อสู้ของจีนตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก Kung Fu Jungle นำเสนอภาพยนตร์แอคชั่นยอดเยี่ยมที่กำกับการแสดงได้ดี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีและฉันชอบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว Kung Fu Jungle เป็นขั้นตอนของตำรวจที่มีเทคนิคดีและมีฉากต่อสู้ที่น่าทึ่ง เรื่องราวบางส่วนอาจดูแปลกประหลาดและบทสนทนาบางส่วนก็ดูตรงเกินไป แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้การชมภาพยนตร์จีนยอดเยี่ยมมาก ฮาเริ่มพูดตัวอย่าง ‘สูตร’ ของกังฟูเช่น ‘พลังงานก่อตัว’ และสิ่งต่างๆ เช่นนี้เมื่อสารวัตรลูกถามว่าเขาจะช่วยพวกเขาในการสืบสวนคดีการเสียชีวิตได้อย่างไร และฮาเพียงสัญญาว่าจะช่วยเหลือ หากตำรวจปล่อยเขาให้เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม เธอไม่มั่นใจในสิ่งที่ฮาพูดถึงและถามเขาต่อไปว่าเขามีข้อมูลอะไรบ้าง

เช็คตำรวจหญิงที่คิดโบราณ, เช็คนักฆ่ากังฟูตัวร้าย, ดอนนี่เยนเล่นเช็คดอนนี่เยน ไม่มีอะไรเกี่ยวกับการแสดงหรือตัวละครที่มีความลึก การตั้งค่าไม่ซับซ้อน และหลอมรวมธีมในภาพกังฟูเป็นขั้นตอนของตำรวจ ทันทีที่ได้ยินรายงานข่าวของเหยื่อรายดังกล่าว Mo Hahou ครูสอนศิลปะการต่อสู้ของ Yen เริ่มการทะเลาะวิวาทในเรือนจำเพื่อเรียกความสนใจจากหัวหน้าผู้สืบสวน จากนั้นจึงตั้งชื่อคนอื่นๆ ที่เขาอ้างว่าจะเป็นรายต่อไป ถ้าเคยมีการแข่งขันเกิดขึ้นในสวรรค์ นี่แหละ หลังจากช่วงซัมเมอร์ที่ได้เห็นศิลปิน/นักแสดงศิลปะการต่อสู้ที่เลียนแบบไม่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเสื้อผ้าย้อนยุค ดอนนี่กลับมาที่ปัจจุบันด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากฮ่องกงฟิล์ม อวอร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญของเท็ดดี้ เฉิน Kung Fu Jungle

หนังใหม่ hd ภาพยนตร์กังฟูที่โอเค แต่เหนือกว่าการต่อสู้ระดับแนวหน้า ใช้การแสดงผาดโผนมากเกินไป และ CGI ที่ไม่ดี หากมีสิ่งหนึ่งที่ฉันพลาดในหนังเรื่องนี้คือการต่อสู้ที่ท้าทายและยาวนานกว่าคู่ต่อสู้ที่เข้าชิงง่าย ตัวละครในภาพยนตร์ค่อนข้างเหลี่ยมใช่ นอกจากนี้เขายังเป็นนักแสดงที่ดีกว่า Jet Li หรือ Jackie Chan มาก ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้รับเครดิตเพียงพออย่างแน่นอน แต่กลับไปที่ฉากแอ็คชั่น มันค่อนข้างจะยิ่งใหญ่ และอย่างที่คุณอาจบอกได้จากเรตติ้งว่านี่คือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เปล่งประกายอย่างแท้จริง ฉากแอ็คชั่นนั้นยอดเยี่ยมมาก มีฉากต่อสู้ที่น่าจดจำมากมาย โดยเฉพาะฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Hahou กับตัวร้ายในภาพยนตร์ กลางทางหลวงที่พลุกพล่าน นี่อาจเป็นหนึ่งในฉากแอคชั่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์ในปีนี้ ครอบคลุมรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันและได้รับการแก้ไขอย่างเฉียบคม ไม่ใช่ว่าฉากต่อสู้ที่เหลือไม่ดี เพราะพวกเขาทำได้ดีจริงๆ แค่ฉากไคลแมกซ์นี้ดีกว่ามาก

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Donnie Yen ทุกเรื่อง ศิลปะการต่อสู้และฉากแอ็กชันนั้นแน่น แม่นยำ และออกแบบท่าเต้นได้ดี และดำเนินการอย่างเท่าเทียมกัน และฉันก็ชอบดูหนังฮ่องกง ดังนั้นแน่นอนว่าการได้กลับมาอยู่บนถนนที่ขรุขระ ท่ามกลางอาคารเก่าและใหม่ที่เป็นประกายที่ชำรุดทรุดโทรมใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นเรื่องดี พูดตามตรง เราไม่ค่อยถูกขายเมื่อได้ยินว่าเยนและหวางร่วมมือกันอีกครั้งหลังจาก ‘Iceman 3D’ และหากคุณมีการจองที่คล้ายกัน เรามาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าพวกเขาไม่มีมูล ‘Kung Fu Jungle’ เป็นการแสดงที่น่าตื่นเต้นของศิลปะการต่อสู้และการเล่าเรื่องที่น่าจับตา เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของภาพยนตร์กังฟูร่วมสมัยและการยกย่องอย่างจริงจังและเหมาะสมต่อรากฐานของภาพยนตร์ฮ่องกง

ซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นรับบทเป็นปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้และอดีตครูฝึกตำรวจที่ได้รับใช้เวลาตั้งแต่บังเอิญฆ่าคู่ต่อสู้ในการดวล เมื่อตระหนักถึงแรงจูงใจและรูปแบบการต่อสู้ของ Hahou เขาจึงเจรจาออกจากเรือนจำเพื่อช่วยปฏิบัติการของตำรวจ ในขณะที่อาจมีแรงจูงใจที่เป็นความลับบางอย่างของเขาเอง ดอนนี่ เยน รับบทเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่ถูกคุมขังซึ่งได้รับการปล่อยตัวโดยมีเงื่อนไขว่าเขาช่วยตำรวจจับกุมฆาตกรต่อเนื่องที่ตามล่าปรมาจารย์กังฟู

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ฮากับสารวัตรลูกงงงวยและไม่รู้ว่าจะหาฟูงได้อย่างไร

จนฟางเองก็โทรแจ้งสถานีตำรวจและต้องการตามหาฮา จากที่นั่นตำรวจได้ติดตามตำแหน่งที่ฟุงโทรมาและเริ่มที่จะย้ายออกไปจับฟุง . ฟุงฉลาดและรวดเร็วในการหลบหนีซึ่งทำให้เคสปิดไม่ได้ จนกระทั่งตำรวจ สารวัตรลูก และฮา หาบ้านฟุ้งได้ พวกเขาเห็นขี้เถ้ากระดูกของภรรยาของฟุง Charlie Yeung ยังเพิ่มองค์ประกอบที่ดีให้กับภาพยนตร์ด้วยความสามารถในการแสดงของเธอ ตัวละครของ Donnie Yen ดูหนัง Zui quan ทางทีวีซึ่งนำแสดงโดย Jackie Chan ดาราศิลปะการต่อสู้ ใน Kung Fu Jungle เขาเล่นเป็นนักโทษที่ถูกจำคุกเนื่องจากการทุบตีคู่ต่อสู้จนตายโดยไม่ได้ตั้งใจ

และพวกเขาตั้งสมมติฐานที่ดีว่าฟุงจะกลับมากราบภรรยาอย่างแน่นอน และเตรียมยาม สุนัข และเรือให้พร้อมสำหรับการจู่โจมเมื่อพบเฟิง หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังกังฟูสมัยก่อน (เช่น เรื่องที่มีพระเส้าหลิน ลิงเหล็ก คนเล่นกังฟูแฟนซี) คุณอาจจะชอบหนังเรื่องนี้ หากไม่ ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป และภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็น 6 หรือ 7 ใน 10 สำหรับคุณ อย่าคาดหวังกับฉากต่อสู้ที่ “สมจริง” กว่าที่เราเคยเห็นจากเรื่องต่างๆ เช่น “the Raid”, Bourne flicks หรือ Jason Statham แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน แต่ก็เป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์กังฟูคลาสสิกในอดีตในหลาย ๆ ด้าน ปรมาจารย์ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ทั้งหมด หลิวเจียเหลียง

ฉันให้คะแนน “Kung Fu Killer” ที่แข็งแกร่งแปดในสิบดาว “Kung Fu Killer” (aka “Yi ge ren de wu lin”) เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ Donnie Yen ที่ดีกว่าแน่นอนในรอบหลายปี ฉันมีความคาดหวังน้อยมากกับภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อฉันนั่งดูมัน โดยคาดหวังว่ามันจะเป็นอะไรที่มากกว่าแค่หนังชายแกร่งที่ทุบตีคนเลวๆ ที่ดอนนี่ เยนมักจะทำ อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกประหลาดใจกับผลลัพธ์ของ “Kung Fu Killer” มากกว่าจริงๆ ปรากฎว่าคำพูดของเยนกลายเป็นจริงทีละคน และเขาได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากคุกเพื่อช่วยในการตามล่า เพื่อความแน่ใจ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครคือคนโรคจิตที่เรียกว่า ฟุง ยูเซ ผู้เพิ่งสูญเสียภรรยาด้วยโรคมะเร็ง และตอนนี้มีเพียงแรงจูงใจในการฆ่าเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าดีที่สุด

รวดเร็ว สะอาด แต่โหดร้าย – พวกเขาสร้างโทนเสียงสำหรับฉากที่ซับซ้อนมากขึ้นในอนาคต และในช่วงหลังนั้นมีคนเตือนว่าทำไม Yen ถึงเป็นนักแสดงกังฟูที่คล่องแคล่วดีที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนหลังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีความเข้มข้นและความคิดสร้างสรรค์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงกลางที่ตระการตาซึ่งเห็น Yen และ Wang ดวลกันด้วยไม้ค้ำ (US$25,800,000)บ็อกซ์ออฟฟิศUS$23,295,638Kung Fu Jungle หรือที่รู้จักในชื่อ Kung Fu Killer และ Last of the Best เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญฮ่องกง-จีนปี 2014 ที่กำกับโดย Teddy Chan และนำแสดงโดย Donnie Yen, Wang Baoqiang, Charlie Yeung และ Michelle Bai . ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน BFI London Film Festival ครั้งที่ 58 เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2014 และต่อมาได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 30 ตุลาคม 2014 ในฮ่องกง และ 31 ตุลาคม 2014 ในประเทศจีน หนังตำรวจสุดระทึกอีกเรื่อง นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *