ดูหนังออนไลน์ Love Designer ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Love Designer ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง

ละครจีนเรื่องใหม่ Love Designer นำแสดงโดย Dilraba Dilmurat และ Johnny Huang Jingyu!

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้เธออาศัยอยู่กับลูกสาวของเธอเพื่อปกป้องเธอทุกย่างก้าวที่ขัดขวางไม่ให้ซ่งหลิงติดต่อกับเธอ แม่ของ Zhou Fang พบกับ Song Ling ที่คอนโดใหม่ของลูกสาว เธอจำได้ทันทีว่าเขาคือผู้ชายที่ขโมยลูกสาวของเธอไประหว่างงานนัดบอด ซ่งหลิงแสร้งทำเป็นไม่รู้แต่ความคุ้นเคยของเขากับบ้านของโจวฟางนั้นไม่มีใครสังเกตเห็น ซ่งหลัวทำให้สถานการณ์ของเขาแย่ลงไปอีกเมื่อเธอเรียกเขาว่าพ่อของเธอ หึมันขัดเกลามากจนคุณจะได้เห็นความหงุดหงิดของฉันตลอดการตรวจทานนี้

ดูหนังใหม่ My Dear Guardian อาจเป็นละครที่ดีกว่ามาก แต่โครงเรื่องไม่ค่อยดีนัก ฉันแปลกใจมากที่จอห์นนี่ ฮวงมีบทบาทอย่างไรในบทบาทของเขา และฉันไม่แน่ใจว่าทำไมผู้กำกับถึงทำเช่นนี้ แต่มันส่งผลต่อเคมีหรือการขาดระหว่างนักแสดงนำทั้ง 2 คน มีความโรแมนติกใน Addicted มากกว่าที่นี่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่าง Chen Dong และ Pei Pei แม้ว่าเขาจะรู้ว่าเธอรักเขา Chen Dong อยู่ที่งานแต่งงานของ Song Lin และ Zhou Fang แต่ออกเดินทางครึ่งทางเพื่อไปสนามบิน เขาตัดสินใจทิ้งเซี่ยงไฮ้ไว้กับความผิดหวังของเป่ยเป่ยเขาไม่ถาม และในเช้าวันนั้นเธอขอให้เขาถอดเสื้อลูกไม้ออกก่อนที่เขาจะจากไป

ดูหนังออนไลน์ ซ่งหลิงไม่มีเสื้อผ้ากลับบ้าน คุณเห็นไหม Song Ling เชิญ Zhou Fang ไปเดทโดยใช้ธุรกิจเป็นคำกล่าวอ้าง สหายของซ่งหลิงเป็นคิวปิดของเขาที่อุตสาหะจะรั้งสองคนนี้ให้กลับมาอีกที ในเวลาเดียวกัน Qin Qing ได้เลิกรากับ Wu San ขณะที่ 24 เพราะเหตุว่าอายุห่างกันแล้วก็คุณอยากได้ผู้ที่แก่กว่ารวมทั้งมีความรับผิดชอบมากยิ่งกว่า เกลอตี้ยังย้ายไปอยู่เมืองนอกเพื่ออาศัยอยู่กับบิดามารดาของเขามากมายจนกระทั่งทำให้หลัวทางผิดหวัง


เว็บดูหนัง สาวสวยที่มีเสน่ห์จูงใจอย่าง Sunny Leone, Nushrat Bharucha, Rashmi Desai แล้วก็ Ketaki Narayan ก็แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าจากคอลเลกชั่น Our Love คุณยังสามารถเลือกซื้อ Designer Collection โดย Vidhi Wadhwani พอดี Pop up Shop ของ Pernia Love Designer (幸福触手可及) เรียกอีกอย่างว่า Love Advanced Customization


ตั้งแต่วินาทีที่คุณตื่น พวกเขาจะมอบความรัก ดูหนังออนไลน์

ความรู้สึกชื่นชอบ ความอบอุ่น รวมทั้งความกรุณาให้กับคุณ ก่อนที่จะคุณจะมีเวลาถือโทรศัพท์มาเช็ค… มีโทนของละครที่น่าดึงดูดมากยิ่งกว่านี้อยู่บริเวณ นอกนั้นยังมี Han Chen Dong ที่ขับขี่รถกลับไปอยู่บ้านตลอดระยะเวลา แต่ว่าคุณมิได้ส่งข่าวที่น่าชอบใจกับเขา Song Lin รู้ผิด Zhou Fang อยากได้ฆ่าตัวตาย นี่ทำให้เขาได้โอกาสตกอยู่บนตัวคุณ คุณทำงานมากเหลือเกินเพราะว่าคุณอยากได้รับเลือกจากบริษัทของเขา แม้กระนั้น เขาไม่แน่ใจในตนเองมากเท่าไรนักเมื่อมองเห็น Huo Chen Dong เพื่อนฝูงในมหาวิทยาลัยของคุณไปส่งคุณที่บ้าน


ฉันถูกใจดาราที่เล่นเป็นน้องสาวของ Johnny Huang แล้วก็เพื่อนพ้องของ Dilraba ฉันมอง My Dear Guardian ไป 3 ตอนแล้ว ฉันปล่อยทิ้งที่จะถือละครประเด็นนั้นขึ้นมาอีก สิ่งต่างๆมิได้เริ่มอย่างดีเยี่ยมสำหรับดีไซน์เนอร์แฟชั่น Zhou Fang ที่ได้เจอกับ Song Lin หัวหน้าฝ่ายอีคอมเมิร์ซเพราะว่าการร้องทุกข์


คุณชอบบีบคั้นให้โจวฟางหาแฟนแล้วก็สมรสเพราะเหตุว่ากลัวว่าบุตรสาวของคุณจะแปลงเป็นคนไม่อยาก คุณถูกใจ Chen Dong ซึ่งคุณรู้สึกว่าจะก่อให้ผัวที่ดีของ Zhou Fang คุณมีแนวต้านและไม่สามารถกับพี่ชายของคุณได้ คุณชอบสร้างความโหดร้ายทารุณในสถานที่เรียนที่ซ่งหลินจำเป็นต้องดูแล Shen Di เป็นเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของคุณแล้วก็นั่งต่อจากคุณ ท้ายที่สุด ซ่งหลินยอมรับความรู้สึกที่มีต่อโจวฟางในเวลาที่ 14 สำหรับในการเดินทางไปซูโจวอปิ้งน่าแปลก แล้วก็โจวฟางก็เริ่มบ้านแฟชั่นของตนด้วยคณะทำงานเล็กๆแต่ว่าทุ่มเท ระวังไม่ให้เคมีของลีดดูดเข้าไป มันเสียงดัง!


Song Lin ใช้น้องสาวของเขาเป็นข้อแก้ตัวสำหรับเพื่อการแอบฟัง Zhou Fang คุณตอบว่า “คุณป่วยไข้หรือไม่” เขาตอบเหมือนกันว่า “คุณป่วยไข้หรือไม่” การถูกใจใครซักคนไม่ใช่เรื่องห่วยแตก คนรักเก่าของ Zhou Fang ไม่เพียงแค่นอกใจคุณจากความรักของคุณ แต่ว่ายังรวมทั้งเงินทองทั้งปวงของคุณด้วย Zhou Fang คบเพศชายคนนี้มาห้าปีเต็ม ไม่มีคะแนนผู้ชมเหตุเพราะมีการให้แต้มของผู้ใช้น้อยเกินไปเดี๋ยวนี้


เมื่อการแก้เผ็ด Zhou Fang เปลี่ยนเสื้อเป็นชุดที่มีไว้ใส่นอนเล่ห์เหลี่ยมสีชมพูของคุณ ซ่งหลิงสลบและไม่รู้ดีว่ากำเนิดอะไรขึ้น แม้กระนั้นเนื่องจากว่าซ่งหลัวอยู่ตรงนั้น เขาก็เลยถามมิได้ Zhou Fang ยิ้มเยาะรวมทั้งชำเลืองมองเขาโดยทราบว่าเขาต้องการจะรู้ดีว่ากำเนิดอะไรขึ้นเมื่อคืน แม้กระนั้นคุณจะไม่กล่าวอะไรเลยยกเว้นเขาจะถาม


ในตอนที่ทางท้องนาเริ่มก่อปัญหาแล้ว โจวฟางก็ได้เจอกับผู้แสดงนำฝ่ายผู้ที่สองของคุณในช่วงเวลาที่ 8 เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนของโจวฟาง เฉินตงย้ายกลับไปเซี่ยงไฮ้และก็ตั้งอกตั้งใจที่จะให้มันดำเนินงานร่วมกับโจวฟาง เมื่อโจวฟางและก็ซ่งหลี่สนิทสนมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลูน่าผู้ดังก็เริ่มสนใจและก็อุตสาหะทำให้พวกเขาเลิกรา โจวฟางพบซงลี่รวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเป็นพี่ชายที่ดี
มีความรู้ความสามารถไม่ถูกหรือรักสามเส้าไม่มากมาย แล้วก็แกนนำก็ค่อนข้างจะโตแล้ว ความรักของดารานำผู้ที่สองบางทีอาจมองไม่พอใจ เหมือนกันกับคนอื่นที่เอ๋ยถึง ผู้แสดงนำฝ่ายมีคุณลักษณะทางเคมีที่สุดยอดใน Love Designer รถเก๋งคันที่ 2 นั้นประจบในบางครั้งแล้วก็การแสดงไม่ต้องการที่จะอยาก IMO หลายตอน


คุณสามารถอ่านผลสรุปของตอน Love Designer ได้ถ้าปรารถนาข้อสรุปของละครประเด็นนี้ ความเชื่อมโยงของพวกเขาเห็นผลเนื่องจาก Song Lin อนุญาตให้คุณมีพื้นที่สำหรับในการทำสิ่งที่คุณมีความรู้สึกว่าสมควรสำหรับธุรกิจของคุณ ถึงแม้พวกเขาจะปฏิบัติงานให้กับบริษัทมากหมายก็ตาม ในทางตรงกันข้าม Zhou Fang รักเขามากยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้น ทั้งสองมีแนวทางสำหรับในการทำธุรกิจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *