ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Kingdom Ashin of the North

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง hd หนัง hd Kingdom Ashin of the North

ดูหนังออนไลน์ อาคุ้นชินที่ทิศเหนือ

ดูหนังออนไลน์ ก่อนที่จะคุณจะกลับมาที่นิคมทหาร ผู้บังคับบัญชาถูกเรียกตัวให้กลับไปด้านใต้เพื่อทำศึกสงครามกับกองกำลังประเทศญี่ปุ่น โดยทิ้งผู้บังคับบัญชารองแล้วก็ทหารไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง ไม่นานจากนั้น Ashin เผยผ่านม้วนหนังสือข้างในกระต๊อบผู้บังคับบัญชา ซึ่งเกี่ยวโยงกับผู้บังคับบัญชาแล้วก็กองทัพของเขา สำหรับในการสมคบคิดสำหรับเพื่อการวางกรอบชนเผ่า Seongjeoyain สำหรับเพื่อการเสียชีวิตของ Jurchen ที่ Pyesa-gun ซึ่งส่งผลให้เกิดการฆ่ากลุ่มในหมู่บ้านของคุณสุดท้าย ผู้บังคับบัญชาบอก Pajeowi ว่าเรื่องเสือเกิดเรื่องพูดเท็จตั้งแต่เริ่ม แล้วก็เผ่า Seongjeoyain เป็นผู้จะรับผิดชอบโดยตรงต่อการตายของเพศชาย การโกงเชิงกลยุทธ์ของเขามุ่งเป้าไปที่การเป็นปฏิปักษ์ของ Pajeowi ให้ไกลห่างจากโชชอน พวกเขาหมายหน้าว่าทาฮับเป็นคนคิดคดทรยศ ซึ่งส่งผลให้เกิดการเช็ดกคุมขังและก็การประทุษร้าย แล้วก็คิดแผนล้างแค้นซองหน้าจอเอน


เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนเรื่องในซีซันแรก 

ดูหนัง hd โดยจะเจาะลึกเรื่องราวแหล่งกำเนิดของ Ashin แล้วก็ประสบการณ์ของคุณที่เติบโตขึ้นกระทั่งแปลงเป็นหญิงที่เหยียดหยามที่หันหลังให้กับอาณาจักรโชชอน ในระหว่างภารกิจเที่ยวตรวจของคุณ Ashin ตกอกตกใจแล้วก็ตกอกตกใจเมื่อพบว่าบิดาของคุณถูกจำจองในค่าย แขนขาของเขาถูกเอาทิ้งเพื่อเป็นการลงอาญาที่หักหลังต่อเพื่อนพ้องของเขา Jurchen เขาพูดย้ำแล้วซ้ำเล่า “ฆ่าฉัน” ท้ายที่สุด Ashin ก็เอาอย่างและก็ทำให้ค่ายลุกเป็นไฟก่อนที่จะกลับไปที่นิคมเพื่อหาคำตอบสำหรับปัญหาที่คุณสงสัย


เมื่อกลับมาที่หมู่บ้านของคุณ คุณก็แตกสลายเมื่อพบว่ามันถูกเผาทิ้งแล้วก็ทุกคนถูกฆาตกรรม Ashin พบว่าสร้อยคอของบิดาของคุณแขวนลงมาจากเท้าของคนตายซึ่งถูกผูกไว้บนเสารวมทั้งมั่นใจว่าเขาถูกฆ่าเช่นเดียวกัน ทหารผู้อารักขาสองคนของโชชอนเจอกรุ๊ป Pajeowi Jurchen 15 คนซึ่งเสียชีวิตแล้ว แก้ผ้าอยู่กองเป็นกองและก็มีรอยสักที่หลังมือ เรื่องโศกเศร้า การหักหลัง และก็การศึกษาและทำการค้นพบอันลึกลับเป็นเชื้อเพลิงสำหรับในการเอาคืนของหญิงที่สูญเสียเผ่ารวมทั้งครอบครัวของคุณในตอนพิเศษของ Kingdom


ดูหนังออนไลน์ ในฐานะผู้รอดตายเพียงผู้เดียวจากการฆ่ากลุ่ม Ashin ไปพบผู้บังคับบัญชาแล้วก็วิงวอนให้เขาทวงแค้นให้กับครอบครัวของคุณ เขาวางคุณเอาไว้ในที่ทำงานตั้งภูมิลำเนาของทหาร ซึ่งคุณเริ่มปฏิบัติงานเป็นพ่อค้าเนื้อเป็นหลัก ซึ่งเป็นงานที่คุณศึกษาจากบิดาของคุณ ในเวลาที่ฝึกหัดอย่างลับๆและไม่ลดละด้วยคันธนูแล้วก็ลูกธนูในป่า ผู้บังคับบัญชายังส่งคุณออกไปสืบในค่ายทหาร Pajeowi เป็นระยะ มันถูกเผยออกมาว่าเมื่อคุณแก่กว่าที่ทหารโชชอนได้ขืนใจคุณ ภายหลังที่ข้าราชการค่ายทหารของโชชอนจับกุมผู้ขืนใจคนหนึ่งออกมาจากบ้านพักของ Ashin ในคืนวันหนึ่ง เขาบอกชายผู้นี้ว่าจะไม่กลับมาอีกแม้กระนั้นมิได้ทำอะไรเพื่อลงทัณฑ์เขา


“Ashin of the North” เป็นตอนพิเศษความยาว 92 นาทีของซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ของ Netflix ของประเทศเกาหลีเรื่อง Kingdom รวมทั้งในขณะที่สิบสามโดยรวม ถ่ายทอดภายหลังซีซัน 2 เป็นภาคต่อของซีซัน 1 และก็ชี้แจงเบื้องหน้าเบื้องหลังของ Ashin เพศหญิงลึกลับที่ได้รับการชี้แนะเมื่อจบฤดูกาล 2


ภายหลังจากตกช่วงเวลาค่ำคืน คุณฆ่าทหารโชชอนผู้คนจำนวนมากระหว่างที่พวกเขาหลับ แล้วก็ใช้พืชฟื้นเพื่อนำพวกเขากลับมาเป็นตัวประหลาด แล้ว ระหว่างที่ตัวประหลาดก่อกวนบริเวณค่าย คุณจำต้องมั่นใจว่ากองทัพไม่อาจจะขัดขวางการต้านทานที่มีคุณภาพอะไรก็ตามได้ โดยการเลือกทหารด้วยธนูของคุณจากหลังคา คุณใช้ทหารคนท้ายที่สุดเป็นเหยื่อล่อ เพื่อเก็บรวบรวมตัวประหลาดเข้าด้วยกันแล้วก่อไฟเผาพวกมันทั้งหมดทั้งปวง ไม่ทิ้งผู้รอดพ้นจากความตาย ไม่ว่าเป็นหรือตายในค่าย ต่อจากนั้นจะมองเห็น Ashin ลากกระสอบขนาดยักษ์เข้าไปในป่าร้าง ไปยังกระต๊อบร้างข้างหลังเดียว


หนัง hd บิดาของ Ashin ถูกเรียกมาเป็นสายเนื่องจากเขาเคยให้คำมั่นว่าจะภักดีต่อโชชอนก่อนหน้าที่ผ่านมา เขาเห็นด้วยด้วยความมุ่งมาดว่ากษัตริย์จะยอมผู้แทนรัฐบาลซองหน้าจอยาอิน ซึ่งจะก่อให้ชีวิตของพลเมืองดียิ่งขึ้น แม่ที่เจ็บไข้ของ Ashin ห่วยลง คุณก็เลยวิ่งกลับไปที่ศาลเจ้าในถ้ำที่หลบอยู่เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มอีกเกี่ยวกับพืชฟื้น คุณเรียนรู้ร่ายมนตร์กำแพงโบราณเพื่อทำความเข้าใจคุณลักษณะรวมทั้งผลพวงของมัน โดยหวังจะช่วยแม่ของคุณ ในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่ กองทัพ Pajeowi นำโดย Ai Da Gan ลงมาที่หมู่บ้าน Ashin ในเวลากลางคืน


ในตอนวัยเด็กของคุณ Ashin อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน Seongjeoyain ด้านเหนือกับแม่ที่เจ็บไข้และก็บิดาของคุณ Tahab ซึ่งเป็นเยี่ยมในคน Jurchen ที่อาศัยอยู่ใน Joseon และก็เป็นหัวหน้านิคมของพวกเขา ความเคร่งเครียดสูงระหว่างโชชอน อาณาจักรกึ่งกลาง รวมทั้งชนเผ่าชายแดน Jurchen ของ Pajeowi ด้วยเหตุดังกล่าว กองทัพโชชอนก็เลยคัดกรุ๊ป Jurchens จาก Seongjeoyain เพื่อเฝ้าติดตาม Pajeowi


เสียงคำรามของมอนสเตอร์ดึงคุณกลับมาสู่ตอนนี้ ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าภายหลังการฆ่ากลุ่มในหมู่บ้านของคุณ คุณได้แปลงพวกเขาทั้งผองให้เป็นมอนสเตอร์ Ashin ถูกล่ามโซ่อยู่ในยุ้งฉางในป่า โดยให้อาหารสัตว์แก่พวกมันมายาวนานหลายปีแล้ว แต่ว่ายังไม่พอ ในเวลานี้คุณมีบางสิ่งที่คุณมั่นใจว่าพวกเขาจะพบว่าอร่อยกว่าในกระสอบ ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเป็นเยี่ยมในผู้กระทำชำเราของคุณซึ่งคุณได้ชำแหละชิ้นส่วนเสมือนบิดาของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *