ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd To the Wonder (2012)

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์ To The Wonder Terrence Malick’s To The Wonder Stars Ben Affleck สำหรับฉัน ไอซิ่งตัวจริงของเค้กคือการใช้คำคุณศัพท์ “Malickian” … Malick เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอเมริกาจริงๆ หลังจากเยี่ยมชมมงต์แซงต์มิเชล ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักในฝรั่งเศสในชื่อเดอะวันเดอร์ เมื่อถึงจุดสูงสุดของความรัก มารินาและนีลก็เดินทางมายังโอคลาโฮมา ที่ซึ่งปัญหาจะเกิดขึ้นในไม่ช้า อาจจะไม่แปลกใจเลยที่นี่คือห้องเดียวของบ้านที่เคยมีเฟอร์นิเจอร์ ความรักที่เพิ่มขึ้นและลงที่เหมือนจริงทำให้เรื่องราวน่าเชื่อและน่าสนใจเพราะประสบการณ์ในชีวิตของเราเอง “To the Wonder” หลีกเลี่ยงความรักในเวอร์ชั่นฮอลลีวูดและแทนที่ด้วยสิ่งที่ผู้ชมสามารถระบุได้

ภาพนี้เปรียบเทียบปัญหาความสัมพันธ์ของมารีน่ากับวิกฤตศรัทธาของกินตานา ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและดีมากเมื่อมีการเล่าเรื่องในเวลาเดียวกันซึ่งเราสามารถรวบรวม / ตัดสินใจความหมายส่วนตัวได้ไม่ว่าจะโดยพลการจากเหตุการณ์ที่แสดง เรารู้ว่า The Thin Red Line เป็นภาพยนตร์สงคราม แม้ว่าโดยส่วนตัวแล้วเรารู้จริงๆ ว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับธรรมชาติ สถานที่ของเราในนั้น วิธีที่เรานำคุณค่าโดยพลการของความดีและความชั่วมาสู่มัน เรารู้ว่าต้นไม้แห่งชีวิตกำลังบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว ชีวิตชั่วคราวเล็กๆ ของมนุษย์ที่มีมุมมองต่อภาพพาโนรามาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการสร้างสรรค์ จุดเริ่มต้น และจุดจบ แน่นอนว่ามาลิคได้ผลักดันบทกวีโทนภาพยนตร์ที่สวยงามของเขาให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉากเปิดในฝรั่งเศสเป็นบทกวี ถ่ายทอดความโรแมนติกของทั้งคู่

แทนที่จะสร้างฉากแบบดั้งเดิม มาลิคและบรรณาธิการของเขาสนใจที่จะค้นหาช่วงเวลาระหว่างนั้นมากกว่า ชิ้นเล็ก ๆ ที่ถ่ายทอดความจริงที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คำพูดทำไม่ได้ โดยมุ่งเน้นไปที่รูปแบบการก่อสร้างรูปไข่นี้ พวกเขาได้สร้างภาษาภาพของตนเองที่จับภาพช่วงเวลาชั่วครู่ของชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ การเล่าเรื่องดำเนินไปเป็นเส้นตรงและง่ายต่อการติดตาม ในฝรั่งเศส ชาวโอคลาโฮมานชื่อนีลได้พบกับมารีน่า ชาวต่างชาติชาวยูเครนที่มีทาเทียน่าลูกสาววัย 10 ขวบ ครั้งแรกที่เราพบนีลและมารีน่าในความสุขของความหลงใหลในตอนต้นและในสภาพแวดล้อมที่งดงามอย่างไม่รู้จบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่มาหลังจาก Tree of Life ซึ่งอาจเป็นเรื่องเขียนที่ดีที่สุดของมาลิคจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวของ To the Wonder เริ่มต้นด้วยชายชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในปารีส ซึ่งย้ายกลับไปอเมริกาพร้อมกับแฟนสาวชาวฝรั่งเศส-รัสเซียและลูกสาวตัวน้อยของเธอ ถ่ายทำโดยไม่มีสคริปต์การถ่ายทำแบบธรรมดา การเล่าเรื่องสามารถอธิบายได้ว่าเป็นไปอย่างอิสระ อย่างไรก็ตาม มีเส้นทางที่เรื่องราวดำเนินไป คล้ายกับเส้นสีขาวบนทางหลวงที่คดเคี้ยวยาวเหยียด กระบวนการจัดหาเงินทุนและการตลาดให้กับภาพยนตร์สำคัญๆ มักต้องการการแนบนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับสูง ในกรณีของ Tree Of Life ของ Terrence Malick ทำให้แบรด พิตต์เป็นนักแสดงนำนำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปอยู่ในเรดาร์ของผู้ชมภาพยนตร์กระแสหลัก

ความสนใจและการสนับสนุนของคุณคือสิ่งที่ทำให้ไซต์นี้เป็นไปได้ โปรดช่วยเราสร้างชุดข้อมูลทางเทคนิคที่จำเป็นสำหรับภาพยนตร์และโทรทัศน์ต่อไป การให้คะแนนของ Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ ภาพนี้อาจมีข้อบกพร่องเนื่องจากเป็นข้อมูลทางประวัติศาสตร์หรือรายงาน Britannica เฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่สิบเก้า โดยเน้นที่ผู้มีสิทธิออกเสียงและนักการเมืองที่สร้างประวัติศาสตร์

ใน The Tree of Life มีฉากที่ชวนให้นึกถึงเด็กที่เอื้อมมือไปหาพี่ชาย In To the Wonder ความรักที่คล้ายคลึงกันนี้ถูกพาดพิงถึงเมื่อชายและภรรยาในอนาคตจับมือกันบนรถไฟ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องใช้ภาพและอารมณ์ของความรักระหว่างบุคคลเพื่อศึกษาและชื่นชมความรักอันศักดิ์สิทธิ์ “เราถูกสร้างมาเพื่อพบคุณ” Fr Quintana กล่าวในบทพูดคนเดียวในช่วงท้ายของเรื่อง มลพิษและความสกปรกรอบเมืองนั้นเริ่มต้นจากภาพนกที่บินและน้ำที่ไหลผ่านตามธรรมชาติที่สวยงามซึ่งไม่มีมลพิษ ฉันคิดว่าตัวเองเป็นสาวกของ Terrence Malick แต่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ชมภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งของเขา ฉันพบว่าตัวเองรู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างขาดหายไป

(“เราไต่บันไดไปสู่ความมหัศจรรย์แล้ว” มาริน่าเล่า) นีลที่เข้ากับคนง่ายและมีอัธยาศัยดีเข้ากับลูกสาววัย 10 ขวบของมารีน่าจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนๆ และเสนอตัวจะพาพวกเขาไปอาศัยอยู่กับเขา รั้วรั้วอเมริกากลาง แต่เมื่อย้ายมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มผิดพลาด และนีลก็รู้เรื่องเพื่อนสมัยเด็ก เจน ควบคู่ไปกับสิ่งนี้ มีนักบวชชื่อ Father Quintana ที่เล่นโดย Javier Bardem ซึ่งสติสัมปชัญญะเริ่มนำทางภาพยนตร์ในช่วงของอเมริกา และวิกฤตของศรัทธาทำให้เราเห็นการทดลองอันเจ็บปวดของนีลและมารีน่าอย่างเจ็บปวด ผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี้ กลับมาร่วมงานกันครั้งที่สามกับมาลิค และดูเหมือนว่าผู้กำกับจะได้พบกับจิตวิญญาณแห่งเครือญาติที่ยินดีกับสไตล์การถ่ายทำที่แปลกใหม่ของเขา

การเปลี่ยนแปลงในการแก้ไขไปยังหน้าต่างๆ สำหรับภาพยนตร์ ตัวละคร นักแสดง ผู้กำกับ นักแต่งเพลง ทีมงาน และแกลเลอรี่ มีผลบังคับใช้อย่างสมบูรณ์แล้ว เอ็ดเวิร์ด, คีธ เฟรส, เชน เฮเซน, คริสโตเฟอร์ โรลแดน, มาร์ค โยชิกาวะ ความสงสัยที่ค้างอยู่ของเราเกี่ยวกับความเชื่อที่ลึกที่สุดของเรานั้นมาแต่โบราณและทุกคนก็มีประสบการณ์ แนวความคิดเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดา และในขณะที่พวกเขาเป็นอาหารสัตว์สำหรับภาพยนตร์ ใน To the Wonder พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นตัวยึดตำแหน่งสำหรับเรื่องราวที่ Malick ชื่นชอบในปรัชญาของเขา ไม่อยากบอก เมื่อความสัมพันธ์เหล่านี้เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน มาลิคจึงแสดงภาพพวกเขาด้วยความงามที่จงใจและความใส่ใจในการวาดภาพ

ความร่าเริงและความอยากรู้อยากเห็นที่เปิดเผยเกี่ยวกับโลกที่เข้ากับน้ำเสียงเพราะพวกเขาเป็นเด็ก และฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถเชื่อมโยงกับความรู้สึกกลัวและความสับสนแบบเด็กๆ ที่คุณยอมรับในโลกนี้ได้ การดูเด็กสะดุดล้มเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล แต่การดูผู้ใหญ่ประพฤติตัวแบบเดียวกัน บางครั้งมันก็ทำให้คุณเลิกคิ้วได้ To the Wonder คล้ายกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Malick อย่าง The Tree of Life เมื่อมองและออกเสียงเหมือนกัน ด้วยคะแนนเต็มแบบเดียวกันและมุมกล้องที่กว้างเป็นพิเศษซึ่งติดตามปลายนิ้วของนักแสดง ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจเช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา

Kurylenko ไม่เคยดีไปกว่านี้ แต่มีหลายครั้งที่คุณสามารถเห็นเธอมองออกไปในระยะไกลอย่างเศร้าหรือต่อสู้กับแอฟเฟล็คอย่างสนุกสนานก่อนที่การกระทำจะไร้ความหมาย คะแนนและภาพนั้นงดงาม แต่พวกเขาสูญเสียพลังไปในรูปที่นิ่ง ภาพที่น่าทึ่งภาพหนึ่งกลายเป็นภาพที่ดีพอๆ กับอีกภาพหนึ่ง เพราะมันผสมผสานกันในหมอกควันที่ชวนฝันของเรื่องไร้สาระ แต่รายละเอียดเหล่านี้เต็มไปด้วยน้ำหนักทางชีวประวัติและจิตวิญญาณ เรื่องราวของคู่รักสองคนที่ขึ้นๆ ลงๆ ที่มีความสัมพันธ์แต่กำเนิดแต่ไม่คงอยู่โดยกิเลสตัณหานั้นตรงกันข้ามกับความสัมพันธ์ของนักบวชกับชุมชนของเขาและพระเจ้าของเขา พวกเขารู้ว่าควรตกลงที่จะแต่งงาน แต่ทำไม่ได้เนื่องจากกฎทางศาสนา หรือความกลัวต่อความล้มเหลว หรือทั้งสองอย่าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยภาพจากกล้องวิดีโอดิจิทัลที่น่าสยดสยอง

และฉันก็นั่งอยู่ในที่นั่งด้วยความตื่นตระหนก … ฉันแค่เกลียดบางสิ่งที่ เว็บดูหนัง Terrence Malick ยิง โชคดีที่ภาพไม่เคยซ้ำกัน แต่เป็นฉากที่แย่มาก บางทีมันอาจเป็นวิธีของเขาที่จะบอกว่ามหานครที่มนุษย์สร้างขึ้นนั้นน่าเกลียด แต่มันเป็นวิธีที่น่าเกลียดในการเริ่มต้นภาพยนตร์ที่สวยงาม โดยไม่คำนึงถึงสัญลักษณ์ อย่างไรก็ตาม เป็นการปฏิบัติต่อตัวแบบที่แตกต่างจากค่าโดยสารปกติมาก ไม่ใช่ตัวแบบ ความแตกต่างที่สำคัญที่ผู้ดูให้ความสนใจคือเมื่อคุณได้ยินเสียงพากย์ของมาริน่า ตัวเอกหลัก การเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ “คุณ” ในบทพูดคนเดียวของเธอไม่ได้หมายถึงโบนีลของเธอเท่านั้น แต่ยังหมายถึงพระเจ้าด้วย ผู้ชมมีแนวโน้มที่จะสันนิษฐานว่าเธอกำลังพูดกับเพื่อนชายของเธอเพราะเขาดูเหมือนจะเป็นจุดศูนย์กลางที่ชัดเจนของความรักของเธอบนหน้าจอ แต่การศึกษาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับคำที่คลุมเครือเผยให้เห็นว่ามารีน่ากำลังพูดกับพระเจ้าเช่นกัน ความปรารถนาอันไร้ขอบเขตนี้เองที่ทำให้เราสามารถข้ามพรมแดนไปยังสถานที่ใหม่ๆ และนี่คือความปรารถนาแบบที่แสดงให้เห็นใน To the Wonder ภาพยนตร์เรื่องที่หกของ Terrence Malick

เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ อธิบายไม่ได้ และห่างไกลจากเราเท่าที่เราคิดว่าอยู่ใกล้ เป็นที่ที่มันอาศัยอยู่ จิตใจของเรา เราพึ่งพามันเพื่อการสนับสนุน พึ่งพาแรงบันดาลใจและกำลังใจอย่างต่อเนื่องตลอดชีวิตของเรา ต้องการมันเพื่อปลอบโยนเราในยามเศร้าโศกและขุ่นเคือง เราหวังเสมอว่าศรัทธาจะนำพาเราไปข้างหน้าในชีวิตและทำให้ความทรงจำของเราเป็นนิรันดร์และเจตจำนงของเราแข็งแกร่งพอที่จะเอาชีวิตรอดจากความทุกข์ยากของชีวิต ควรสังเกตว่าความล้มเหลวของ Terrence Malick มักจะน่าสนใจมากกว่าความสำเร็จของผู้กำกับหลายคน สร้างขึ้นด้วยสิ่งที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็น “ความรู้สึกแบบยุโรป” โดยเน้นที่ภาพและบรรยากาศ และแสงในการเล่าเรื่อง มันเทียบเท่ากับภาพตัดต่อในโรงภาพยนตร์ โดยมีรูปภาพตามภาพ โดยพยายามสร้างส่วนที่ใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ อย่างชัดเจน ประสิทธิภาพของวันเดอร์ขึ้นอยู่กับระดับที่มันประสบความสำเร็จในเรื่องนั้น และมันก็ไม่บรรลุผลตามที่มาลิคตั้งใจจะทำ

ภาพจริง เช่น วิธีที่แสงแดดจับผมของตัวละคร หรือคลื่นที่คลื่นต่ำพัดผ่านชายฝั่งที่เป็นโคลน มีความสำคัญต่อภาพยนตร์พอๆ กับพล็อตเรื่อง เอฟเฟกต์เสียงมีความเขียวชอุ่มไม่แพ้กัน แต่ไม่ทำให้เสียสมาธิซึ่งเพิ่มความรู้สึกโดยรวม ถ้าไม่ใช่สำหรับคำบรรยายของดีวีดีและค้นหา imdb.com ฉันจะไม่รู้จักชื่อตัวละครเพราะไม่ได้กล่าวถึงในภาพยนตร์ Olga Kurylenko รับบทเป็น Marina ผู้เป็นที่รักของตัวละครของ Affleck ชื่อ Neil ฉันคิดว่าเธอเป็นนักเต้นเพราะมีหลายฉากที่เธอสุ่มเล่นเปียโนในร้านขายยา ในทุ่งนา แทบทุกที่ Kurylenko ถ่ายรูปได้ดีมาก กล้องรักเธอและมาลิคก็ไม่ปล่อยให้เราลืมความงามตามธรรมชาติของเธอ

ไม่มีใครถูกหรือผิดที่นั่น แต่ฉันโชคดีที่พบว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของประเภทหลัง ” พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีจิตวิญญาณสูงสุดที่ทำงานในวันนี้” ตามความจริง To the Wonder เศร้ามากจนแทบจะทนไม่ไหว ภาพประทับใจของเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ระหว่างหญิงฝรั่งเศสกับชายชาวอเมริกัน ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในช่องที่มีเจตนาดีซึ่งดูเหมือนว่าจะทำมาจากเศษซากของต้นไม้แห่งชีวิตที่เหลืออยู่ ชายคนหนึ่งได้กลับมาพบกับคู่รักในวัยเด็กอีกครั้งหลังจากเกิดปัญหาในความสัมพันธ์ของเขากับหญิงชาวฝรั่งเศสที่เขาพากลับบ้านที่โอคลาโฮมากับเขา

มันให้คำเตือนแก่ผู้ที่ไปที่พวกเขาเบา ๆ และปลอบโยนผู้ที่กลัวเรื่องไม่สำคัญ แม้ว่าบางครั้งความแน่นอนก็สามารถนำมาใช้ได้ (หรือบางทีอาจจะเป็นน้ำน้ำแข็งเมื่อต้องเผชิญกับเสียงพากย์ที่หลงใหลในตัวเองมากเกินไป) แต่ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสายใยของชีวิตประจำวันและฉันหวังว่าจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของสายใยของฉัน . เรื่องราวที่ไม่สงบของ Kurylenko มากกว่า Marina และ Jane ของ Kurylenko และ McAdams จะเป็นตัวเอกที่แท้จริง ความไร้เดียงสาในวัยเยาว์ที่ส่งคูรีเลนโกเที่ยวทุ่งเลี้ยงสัตว์ซ้ำแล้วซ้ำเล่ายังปฏิเสธความเศร้าโศกและคิดถึงบ้านอย่างต่อเนื่อง

นีลเป็นชาวอเมริกันที่เดินทางในยุโรป ซึ่งในปารีสได้พบและตกหลุมรักมาริน่า ผู้หย่าร้างชาวยูเครนที่อาศัยอยู่กับทาเทียน่า ลูกสาววัย 10 ขวบของเธอ คู่รักทั้งสองได้เดินทางไปที่ Mont St. Michel ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ นอกชายฝั่งนอร์มังดี Neil ให้คำมั่นสัญญากับ Marina โดยเชิญเธอให้ย้ายไปอยู่กับ Tatiana ที่ Oklahoma ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา นีลรับงานเป็นผู้ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม และมารีน่าก็เข้ามาใช้ชีวิตในสหรัฐฯ หลังจากนั้นไม่นาน ความรักอันเร่าร้อนของทั้งคู่ก็เย็นลง

บางทีเราอาจรู้สึกถึงการกระจัดกระจาย ความไม่พอใจ ความกลัวเป็นครั้งคราว ฯลฯ ในรูปแบบต่างๆ กัน บางทีเราทุกคนอาจเป็นแค่เด็ก แต่มีเงาเวลาห้าโมงเย็นและริ้วรอยเหี่ยวย่น อาจมีบางอย่างที่สวยงามเกี่ยวกับมาลิคที่ปล่อยให้ตัวละครของเขาเป็น หรือบางทีอาจเป็นอุปมาอุปไมยของอาดัมและเอวา ซึ่งแน่นอนว่าอยู่ในความโดดเดี่ยวในระดับเดียวกับบุคคลในพระคัมภีร์เหล่านั้น ความประทับใจของฉันที่มีต่อนีลและมารีน่าคือการที่เขาอดกลั้นและเธอมีอาการผิดปกติ นั่นไม่ยุติธรรมเลย แต่เธอประสบกับอารมณ์แปรปรวนอย่างบ้าคลั่ง ซึ่งดูเหมือนจะโรแมนติกตลอดทั้งเรื่อง และเขาก็อดทนต่อความผิดพลาด โดยเล่นเป็นตัวละครเดียวกันกับที่เขาทำในอีกสองสามปีต่อมาใน Gone Girl ของ David Fincher

ท่ามกลางเสียงหัวเราะในการคว้ารางวัล Palme d’Or อันทรงเกียรติที่เมือง Cannes ก็มีเสียงกระซิบว่าชายผู้มีชื่อเสียงที่ใช้เวลาหลายสิบปีระหว่างโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ได้ถ่ายทำการติดตามผลของเขาอย่างลับๆ ในโอคลาโฮมากับเบน แอฟเฟล็กในโอคลาโฮมา ด้วยชื่อฉาวของ THE BURIAL ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าเป็นเรื่องราวที่มีขนาดเล็กกว่าเกี่ยวกับความรักและความเสียใจ แต่ด้วยการใช้สไตล์ของ THE TREE OF LIFE และก้าวผ่านมันไปให้ได้ มาลิคจึงทำให้ TO THE WONDER เป็นส่วนขยายของธีมของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ และการตรวจสอบด้านมืดของการสร้างสรรค์ ผู้ชมภาพยนตร์สมัยใหม่หลายคนชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าภาพยนตร์ของ Terrence Malick ขาดอะไรไปบ้าง นี่เป็นความพยายามที่ค่อนข้างไร้ผลเพราะแทนที่จะดึงเอาแง่ลบ เราควรเห็นว่าจะได้อะไรมากมายจากการประสบ “ความมหัศจรรย์”

ความทะเยอทะยานในอารมณ์ทางเพศ แม้จะฝังรากลึกในความลึกลับ แต่เรียกร้องความต้องการด้านความปลอดภัย ความรับผิดชอบ ภาระผูกพัน และความมุ่งมั่น ดังนั้นจึงจำเป็นสำหรับการเติบโตของตัวละคร ความปรารถนาสำหรับชุมชนและสำหรับความสัมพันธ์ที่ถูกต้องกับโลกได้รับการยอมรับจากทุกศาสนาของโลกว่าเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์และ ณ จุดนี้ในประวัติศาสตร์มีความจำเป็นอย่างยิ่ง และค่ำคืนที่มืดมิดของดวงวิญญาณก็ทำให้เกิดความซาบซึ้งอย่างลึกลับในความเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งสร้างทั้งหมดและการตระหนักรู้ถึงการประทับของพระเจ้าอยู่รอบตัวเรา

มีบางสิ่งที่คล้ายกับความฝันของ ดูหนังออนไลน์ Days of Heaven ใน To the Wonder แต่นี่เป็นประสบการณ์ที่สะท้อนอารมณ์มากกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ อาจเป็นเพราะเช่น Tree of Life มีองค์ประกอบเกี่ยวกับอัตชีวประวัติที่แข็งแกร่งสำหรับ To the Wonder ส่วนโค้งของความสัมพันธ์ระหว่างนีลกับมารีน่า ซึ่งเป็นเส้นด้ายที่เหนียวแน่นที่สุด ถักทอมาจากอดีตของมาลิค พล็อตเรื่องนี้ติดตามนีลและมารีน่าเมื่อพวกเขาไปเยือนโอคลาโฮมา ที่ซึ่งมารินาได้พบกับบาทหลวงชื่อ Father Quintana และอดีตเพื่อนสมัยเด็กของนีลที่ชื่อเจน ซึ่งเขาพยายามจะสานสัมพันธ์ใหม่ด้วย

ผมต้องขอขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจสำหรับการตอบทุกคำถามของผมอย่างละเอียดถี่ถ้วน ตอนนี้ข้อสงสัยทั้งหมดของฉันได้รับการดูแลแล้ว ฉันอยากจะกลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งในเร็วๆ นี้ เมื่อเป็นสมาชิกของไซต์ คุณสามารถใช้ฟังก์ชันที่ครบถ้วนและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดได้ Coolmoviezone.agency จำเป็นต้องตรวจสอบความปลอดภัยของการเชื่อมต่อของคุณก่อนดำเนินการต่อ

มาริน่าได้รู้จักกับนักบวชและเพื่อนพลัดถิ่นที่กำลังดิ้นรนกับอาชีพของเขา ขณะที่นีลกลับมาสานสัมพันธ์กับเพื่อนสมัยเด็ก เจน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีปัญหา ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว สำหรับฉันแล้ว ในที่สุดก็สำลักด้วยความประหม่าในตัวเอง แต่มันงดงามและมีความทะเยอทะยาน และติดตามง่ายกว่า The Tree Of Life จากมุมมองการเล่าเรื่องอย่างแน่นอน การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพที่สวยงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในเทศกาลนี้ เป็นเรื่องที่เถียงไม่ได้ด้วยซ้ำ

มาลิคได้วางโครงสร้างเรื่องราวอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับตัวละครหลักสามตัวที่ทำงานโดยไม่มีแผนที่และสะดุดไปรอบๆ ในดินแดนใหม่ พวกเขากำลังแสวงหาความรัก การเติมเต็มทางเพศ ความสบายใจของบ้าน การสนับสนุนจากเพื่อนฝูง การเชื่อมต่อกับความโปรดปรานและความสวยงามของแผ่นดินโลก และการทรงสถิตของพระเจ้า มีบทสนทนาเพียงเล็กน้อย แต่มีโอกาสมากมายสำหรับเราในฐานะผู้ชมที่จะเข้าร่วมในการแสวงหาความหมายและวัตถุประสงค์

ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจแนวคิดเรื่องความไม่สมบูรณ์ของการสร้างสรรค์—การทำลายอุตสาหกรรมและผลกระทบที่มีต่อธรรมชาติ การเข้าใจผิดของมนุษย์ ข้อบกพร่องทางกายภาพ ถือไว้ไม่เกินแขนและถามคำถามยากๆ เกี่ยวกับมัน มาลิคให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของมนุษย์ในด้านนี้เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่สุดของเขา บางทีอาจจะมากกว่า THE THIN RED LINE หรือ THE TREE OF LIFE สิ่งต่อไปนี้เป็นการครุ่นคิดที่สง่างามสำหรับจิตใจที่ไม่สงบซึ่งสะท้อนประสบการณ์ของมาลิคในช่วงยี่สิบปีที่เขาหายไประหว่าง DAYS OF HEAVEN และ THE THIN RED LINE มาลิคอาศัยอยู่ที่ปารีสหลังจากปล่อย DAYS OF HEAVEN และเขาตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Michele Morette ในที่สุดเขาก็เกลี้ยกล่อมมิเคเล่และลูกสาวของเธอให้ย้ายกลับไปเท็กซัสกับเขาและแต่งงานกัน

คือความริษยา แสดงออกถึงความหลงใหลในการต่อสู้ที่แสดงโดยนีลและมารีน่า การที่พวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยความงามของโลกตามธรรมชาตินั้นเป็นเครื่องเตือนใจอย่างต่อเนื่องถึงความเหินห่างของพวกเขาจากมัน พวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบในโลกที่สมบูรณ์แบบ และการตระหนักรู้ถึงข้อเท็จจริงนี้ทำให้เกิดการไม่ยึดครองที่ดำรงอยู่ซึ่งทำลายจิตวิญญาณ คำถามมัน; ถือมันไว้ในอ้อมแขนและถามคำถามยากๆ เกี่ยวกับมัน จากมุมมองของมาลิค ศรัทธาที่ตาบอดไม่เหมือนกับศรัทธาที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยฟุตเทจวิดีโอขนาดใหญ่ที่ถ่ายด้วยกล้องของเล่นญี่ปุ่นแบบพิเศษ ซึ่งท้าทายความคาดหวังของเราในทันทีว่า “ฟิล์มมาลิค” ควรจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร

แม้รูปร่างจะดูน่าทึ่ง แต่รูปร่างที่บอบบางของเธอทำให้นึกภาพเธอว่าเป็นวันเดอร์วูแมนได้ยาก ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอแพ้ให้กับกัล กาดอต ในภาพยนตร์ของเทอร์เรนซ์ มาลิค เขาสร้างมาแล้วหกเรื่อง สามเรื่องในศตวรรษนี้ โดยปกติแล้วจะมองเห็นได้ ภายใต้การอุปมาอุปมัยและใบไม้เชิงปรัชญา โครงบังตาที่เป็นช่องของโครงเรื่องทั่วไปไม่มากก็น้อย และ “To the Wonder” เรื่องล่าสุดของมิสเตอร์มาลิคเป็นละครแนวโรแมนติกที่ตัวละครหลักตกหลุมรักอย่างน่าเศร้าและสวยงาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมาเรียและนีล คู่รักที่พบกันที่เมืองแพร์ส เมืองแห่งความรัก ความหลงใหลในเมืองนั้นสะท้อนให้เห็นในวิธีที่พวกเขากอดรัดกัน

เราค้นพบสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อันมีค่าเกี่ยวกับคู่รักทั้งสอง มาเรียและนีล และสาเหตุที่พวกเขาต้องเผชิญปัญหากัน ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของมาเรียเกือบทั้งหมด ทำให้แอฟเฟล็คมีงานน้อยมากที่ต้องทำและเป็นอุปสรรคต่อการแสดงของเขา ดูเหมือนว่าแอฟเฟล็คจะไม่มีทางรู้ว่าฉากของเขาจะไปถึงฉากสุดท้ายหรือไม่ ขณะที่คูรีเลนโกได้รับอิสระบังเหียนเพื่อแสดงความรู้สึกออกมา เบ็น แอฟเฟล็ค บันทึกไว้ว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับมาลิคไม่ใช่การกำกับนักแสดง มันกำลังถูกยิง

อารมณ์มักจะคล้ายกับความรู้สึกของฉากในเมืองเล็กๆ ในยุคแรกๆ ใน “The Tree of Life” มาลิคมีเรื่องราวเกี่ยวกับภาพพื้นฐานที่เขาวาดขึ้น ในโอคลาโฮมา เราพบบาทหลวงกินตานา นักบวชจากยุโรป ซึ่งโบสถ์แห่งนี้เพิ่งเปิดใหม่และสว่างไสว ศรัทธาของเขาถูกท้าทาย และคำพูดมากมายของเขามุ่งไปที่พระเยซูคริสต์ ในฐานะอดีตคู่รัก กินตานาไปเยี่ยมนักโทษ คนป่วย คนยากจน และคนไม่รู้หนังสือ ซึ่งบทสนทนานี้คนไม่เข้าใจแม้แต่คนเดียว ในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่ง Ben Affleck กล่าวว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ To the Wonder ต้นไม้แห่งชีวิตไม่มีอะไรเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความซับซ้อน … บางทีเขาหมายถึงการแสดงด้นสดของมาลิคด้วยเสียงพากย์ ฯลฯ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ hd ในภาพยนตร์สองเรื่องนี้ร่วมกับ The Thin Red Line และ The New World

หนังใหม่ hd เขาย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ในโรงภาพยนตร์และพื้นที่เฉพาะเรื่อง คราวนี้เขาจะไปในที่ที่มีผู้กำกับเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่กล้าไป จัดระเบียบภาพยนตร์ทั้งเรื่องเกี่ยวกับการปฏิบัติทางจิตวิญญาณแห่งความปรารถนาและการแสดงออกถึงความปรารถนาของมนุษย์ที่หลากหลาย เช่นเดียวกับต้นไม้แห่งชีวิต To the Wonder เป็นประสบการณ์ภาพและเสียงที่มีคุณภาพเหมือนจริง การถ่ายทำภาพยนตร์ของเอ็มมานูเอล ลูเบซกี้ ซึ่งเคยร่วมงานกับมาลิคมาก่อนถึงสองครั้งนั้นช่างน่าทึ่ง ไม่ว่าบนถนนในปารีส ที่ราบโอคลาโฮมา หรือบ้านอันเรียบง่ายของบาร์เทิลสวิลล์ ลูเบซกี้และมาลิคก็ให้ภาพที่สวยงามและสื่ออารมณ์แก่เรา อย่างไรก็ตาม ต่างจากรุ่นก่อน To the Wonder ไม่มีเนื้อหาที่จะรองรับสไตล์ของมัน

อย่างดีที่สุด บทภาพยนตร์ของมาลิคก็รุ่งโรจน์ ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะพูดซ้ำตัวเอง ชาวบ้านไม่รู้วิธีจัดการกับ Marina มากนัก แต่งานของ Neil โดยเฉพาะที่ทำให้เขาขัดแย้งกับชุมชน ดูเหมือนว่าเขากำลังตรวจสอบการทรุดตัวของดินและปัญหาระดับน้ำในบริเวณใกล้เคียง ประเด็นที่อาจส่งผลกระทบต่อความมีชีวิตของทั้งอำเภอ คนรอบข้างบอกเขาว่าเขากำลังทำให้พวกเขาประหม่า มีคนบอกว่าแม้แต่สุนัขก็มีพฤติกรรมแปลก ๆ แม้จะมีความงดงามที่สดใสที่มาลิคค้นพบทุกที่ แต่ก็มีปัญหาพื้นฐานกับดินอเมริกาเอง – วิกฤตแห่งศรัทธาที่แท้จริง – และการดำรงอยู่ของนีลและมารีน่ากำลังเหี่ยวแห้ง

ในทั้งสองกรณี เขาเล่นเป็นชาวมิดเวสต์ที่พาแฟนสาว/ภรรยากลับไปสู่ใจกลาง แทนที่เธอจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและความเกี่ยวข้องกับบ้าน แม้ว่าในช่วงหลัง ตัวละครของแอฟเฟล็กจะถูกแยกโครงสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ที่นี่เขาได้รับอนุญาตให้เข้าไปพัวพันกับความอยากรู้อยากเห็นของเขาเอง การกดขี่ และอาจรวมถึงความเป็นชายที่เป็นพิษด้วย หนึ่งในสองผู้นำคนนั้นคือเบ็น แอฟเฟล็ค ทำให้เรื่องนี้ยิ่งน่างงขึ้นไปอีก นิสัยทั่วไปของเขาไม่ได้ทำให้ตัวเองหลงใหลในการถ่ายภาพของมาลิคในทันที ในบางครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแอฟเฟล็คหรือตัวละครของเขา เขาก็ดูไม่สนใจสิ่งที่มีตัวตนอยู่เลย ราวกับว่าเขาเดินเข้าไปในกองถ่ายโดยบังเอิญและเริ่มบ่นใส่กล้องเหมือนกับว่าพวกเขาเป็นปาปารัสซี่

ผู้กำกับแต่งภาพอย่างสวยงามด้วยเรื่องราวความรักอย่างที่คุณพูด ฉันเห็นว่ามันได้ผลสำหรับผู้ชม สำหรับตัวฉันเอง ฉันไม่ได้สนใจเรื่องคู่หรือเรื่องราวมากนัก ฉันซาบซึ้งที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาแตกสลายได้รับการจัดการอย่างเท่าเทียมและเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ต้องพยายามกล่าวโทษ นอกเหนือจากการถ่ายภาพยนตร์แล้ว ฉันพบว่ามันท้าทายที่จะชื่นชม To The Wonder อย่างเต็มที่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสร้างความแตกแยกให้กับนักวิจารณ์ในการแสดงละคร โดยหลายคนยกย่องทิศทางของมาลิคและผลงานภาพยนตร์ของลูเบซกี้ แม้ว่าจะพบว่าการบรรยายนั้นไม่น่าพอใจทางอารมณ์ก็ตาม เช่นเดียวกับที่ The Tree of Life เป็นเพียงความรักของผู้ชายที่มีต่อน้องชายที่เสียชีวิตไปแล้วและสำหรับแม่ของเขา To the Wonder ก็คือความรักที่ผู้หญิงมีต่อสามีของเธอ ในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง การสัมผัสมือที่มั่นใจช่วยเสริมแนวคิดนี้

หลังจากไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว ฉันตัดสินใจว่า “To the Wonder” ขาดระดับความลึกที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขาจับได้ บางทีควรสังเกตว่านี่เป็นภาพยนตร์ของมาลิคเรื่องแรกที่ฉายไม่ถึงสองชั่วโมงนับตั้งแต่ “Days of Heaven” นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่มาลิคได้ออกภาพยนตร์สองเรื่องติดต่อกันเป็นปี (“The Tree of Life” ออกฉายในปี 2011) เป็นไปได้ไหมที่มาลิคจะรีบผ่านเรื่องนี้ไป?

เขารับงานเป็นผู้ตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม และมารีน่าก็เข้าสู่ชีวิตใหม่ของเธอในอเมริกาด้วยความหลงใหลและกระฉับกระเฉง มารินาพบการปลอบประโลมใจเมื่ออยู่ร่วมกับผู้พลัดถิ่นอีกคนหนึ่ง คุณพ่อควินตานา นักบวชคาทอลิก ซึ่งกำลังประสบกับวิกฤตด้านศรัทธา แรงกดดันจากงานและความสงสัยที่เพิ่มขึ้นทำให้นีลแตกต่างจากมารีน่าซึ่งกลับมาฝรั่งเศสพร้อมกับทาเทียน่าเมื่อวีซ่าของเธอหมดอายุ พวกเขาตกหลุมรักกันจนกระทั่งนีลรู้ว่ามารีน่าตกหลุมรักช่วงเวลาที่ยากลำบาก ด้วยความรู้สึกรับผิดชอบ – และวิกฤตศรัทธาของเขาเอง – เขาจุดไฟกับ Marina อีกครั้งหลังจากเดินทางไปฝรั่งเศสอีกครั้ง

Ben Affleck ที่ยืนหยัดเพื่อมาลิคคือคนที่นิ่งเงียบและอดทนซึ่งสามารถฉายภาพความรู้สึกที่ขัดแย้งของเขาออกมาให้เห็นเป็นรูปเป็นร่างได้ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ แอฟเฟล็คแสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยยอมให้ตัวเองกลายเป็นตัวละครชายขอบในภาพยนตร์ของเขาเอง ซึ่งเป็นอวาตาร์เปล่าๆ ที่จะใส่ตัวเราลงไปในการเล่าเรื่อง ในฐานะ Marina Olga Kurylenko ฉายภาพความงามที่น่าเศร้าและไร้เดียงสา มีหลายครั้งที่หน้าจออาจจางลงเป็นสีขาว ขวดชาแนลหมายเลข 5 ก็ปรากฏขึ้น และโฆษณาก็จะไม่ผิดเพี้ยน Terrence Malick ถูกวางไว้บนแท่นที่มีผู้กำกับคนอื่นๆ เพียงไม่กี่คน ภาพยนตร์ของเขาไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยเห็นหรือไม่เคยเห็นมาก่อน และพวกเขาพูดกับฉันในแบบที่ผู้กำกับคนอื่นทำไม่ได้ มารินารู้สึกสบายใจกับบาทหลวงคาทอลิก ควินตานา ซึ่งกำลังอยู่ในภาวะวิกฤติด้านศรัทธาของตัวเอง ตาเตียนาเริ่มรู้สึกคิดถึงบ้านเพราะไม่มีเพื่อนที่โรงเรียน และบ่นว่านีลไม่ใช่พ่อที่แท้จริงของเธอ ต่อมาไม่นาน มารินาบอกนีลว่าวีซ่าของเธอหมดอายุแล้ว และเธอและลูกสาวของเธอกลับไปฝรั่งเศส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *