ดูหนังออนไลน์ Black Panther 2018

ดูหนังออนไลน์ Black Panther 2018

Black Panther 2018 มีการประเมินสูงเกินไปหรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ ในการทำเช่นนี้ ความขัดแย้งของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสัญลักษณ์ตามที่เพื่อนร่วมงานของฉัน วานน์ นิวเคิร์ก เขียนไว้ ข้อโต้แย้งเก่าๆ เกี่ยวกับ “ธรรมชาติของอำนาจและความถูกต้องของการใช้อำนาจ” ที่ยืดเยื้อ “ความคิดสีดำที่ครอบงำในสหรัฐอเมริกา” และแม้กระทั่งในอดีต มีการวิพากษ์วิจารณ์อื่น ๆ เกี่ยวกับการขนส่งของ Wakanda เอง ความมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีของ Wakanda นั้นมีสาเหตุหลักมาจากการให้ไวเบรเนี่ยมอย่างไร้ขอบเขต ซึ่งเป็นสารนำทางตัวตลกที่แทบจะทำลายไม่ได้ บางคนถามว่า Wakanda สามารถสะสมความมั่งคั่งได้อย่างไร ทั้งๆ ที่รักษา vibranium ทั้งหมดไว้กับตัวเองและไม่เคยซื้อและขายกับชาติอื่นเลย หรือว่าผู้คนสามารถใช้ vibranium ได้ในตอนแรก ทั้งที่มันเกือบจะทำลายไม่ได้ ฉันพบว่าปัญหาของ Wakanda ไม่ได้เป็นผลจากความไม่รู้สึก แต่ค่อนข้างจะเป็นความไม่ลงรอยกัน จริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องแปลกที่ครึ่งหนึ่งของภาพยนตร์เมื่อส่วนที่เหลือจัดแสดงห้องทดลองที่ทันสมัยหรือเครื่องบินไอพ่น

แต่นั่นไม่ใช่จุดมุ่งหมายของเขา เนื่องจาก Coogler อธิบายอย่างชัดเจนในเนื้อหาที่เป็นข้อความของสคริปต์และในการโต้ตอบของ Killmonger กับตัวละครต่างๆ เช่นเดียวกับ Magneto ตัวละครในหนังสือการ์ตูนอีกตัวที่สร้างบาดแผลทางประวัติศาสตร์ ความหายนะแทนที่จะเป็นทางสายกลาง—เป้าหมายของ Killmonger คือการครอบครองโลก “ดวงอาทิตย์จะไม่มีวันตั้งอยู่บนอาณาจักร Wakandan” Killmonger ประกาศ สะท้อนคำพูดเก่า ๆ เกี่ยวกับจักรวรรดิอังกฤษ เพื่อขับเคลื่อนที่อยู่อาศัยให้ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดูหนังออนไลน์ใหม่

โดยเปรียบเปรยว่าเขากำลังพยายามที่จะสูญเสียความหวัง

ดูหนังออนไลน์ การจากไปซึ่งแสดงโดยแสงที่ส่องประกายล่องลอยไปในยามค่ำคืน ไม่เพียงแสดงให้เห็นว่าผู้ชมต้องการภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ผิวสีทุนสร้างสูงเท่านั้น แต่ยังมีความต้องการภาพยนตร์ที่ต่อสู้กับความท้าทายทางสังคมตามสมัยนิยม เช่น ความโดดเดี่ยว การกดขี่ และความเหลื่อมล้ำทางเทคโนโลยี ฉันดูภาพยนตร์แต่ละเรื่องในโรงภาพยนตร์และในคอมพิวเตอร์ของฉัน และในทั้งสองกรณี ฉันพบว่าซีเควนซ์การต่อสู้ค่อนข้างมืดมนเกินไป ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรจากความจริงที่ว่าตัวละครหลักสวมชุดสีดำทั้งตัว นอกจากนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับการกระทำที่เบาบางแต่มีประสิทธิภาพสูงของเขาใน Civil War การเคลื่อนไหวของ Black Panther รู้สึกเฉื่อยชาเป็นพิเศษในภาพยนตร์เรื่องนี้ และไม่โดดเด่นมากนัก เว็บดูหนัง

ในแง่ลบ มันเป็นสัตว์ประหลาดที่โดนตบเพราะบางส่วนมาจากโฆษณาชวนหูหนวก ดังนั้นนั่นจะส่งผลให้ขาสั้นลง เพิ่มเติม… Black Panther ตรงกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 16.30 ล้านดอลลาร์ในวันศุกร์ ในความเป็นจริงมันสูงกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย ดังนั้นมันควรจะทำรายได้มากกว่า 60 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ ตอนนี้มีรายได้เพียงเล็กน้อยที่ 500 ล้านดอลลาร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อเผชิญกับการทรยศหักหลังและอันตราย เขาต้องปลดปล่อยพลังของ Black Panther อย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะศัตรูและปกป้องผู้คนและวิถีชีวิตของพวกเขาให้ปลอดภัย เหตุใดภาพยนตร์จึงมีผู้ติดตามจำนวนมากและฟันเฟืองบางอย่างก็เข้าใจได้ ก่อน Black Panther ผู้ชมไม่ได้มีการนำเสนอคนผิวดำอย่างเหมาะสมในรูปแบบที่เป็นกระแสหลักเหมือนกับฮีโร่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยภาพยนตร์อย่าง Blade ที่ย้อนไปถึงปี 1998 Black Panther คงเป็นเหมือนการค้นพบโอเอซิสในทะเลทราย ผู้คนมีความสุขอย่างสมเหตุสมผล และอาจนำไปสู่ปฏิกิริยาที่เร่งรีบในบางองค์ประกอบ เมื่อเวลาผ่านไป สมองเริ่มเย็นลง หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Black Panther 2018
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หลายคนเริ่มมองข้ามความสำคัญทางวัฒนธรรมของภาพยนตร์เรื่องนี้ไป

หนังใหม่ hd Lupita Nyong’o คือ Nakia แฟนเก่าของ T’Challa ที่ยังคงถือคบไฟอยู่ Letitia Wright เป็น Shuri น้องสาวของ T’Challa และเทียบเท่ากับ Q ของ James Bond; เธอจัดหาอาวุธไวเบรเนียมและเหมาะกับการใช้งานของเสือดำ และ Danai Gurira คือ Okoye นักรบที่ความกล้าหาญของเธออาจโดดเด่นกว่า T’Challa ด้วยซ้ำ เพราะเธอไม่ต้องการชุดว่ายน้ำก็ทำตัวเหี้ยได้ สาวๆ เหล่านั้นล้วนมีฉากแอ็คชั่นที่เรียกเสียงปรบมือกึกก้องจากผู้ชม ยังไม่ต้องพูดถึงว่าพวกเธอล้วนเป็นคนที่ตระหนักรู้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Okoye มีส่วนโค้งที่ฉายซ้ำความขัดแย้งทางอุดมการณ์ของ Black Panther ในพิภพเล็ก ๆ บาสเซ็ตต์เป็นเพียงหนึ่งในนักแสดงเฉดที่เป็นที่รู้จักและกำลังมาแรงซึ่งถ่ายทอด A-game ของพวกเขาให้กับ “Black Panther” ฟอเรสต์ วิเทเกอร์, สเตอร์ลิง เค. บราวน์ และดาราจาก “Get Out” แดเนียล คาลูยาเป็นเพียงไม่กี่คนจากคนอื่นๆ หนังใหม่ hd

ในจำนวนนี้ ภาพยนตร์ทำรายได้ 61.90 ล้านดอลลาร์ในจีนบ้านเกิด รวม 2 สัปดาห์ 471.44 ล้านดอลลาร์ที่นั่น เพิ่มเติม… ตามที่คาดการณ์ไว้ Black Panther ยังคงเป็นที่หนึ่งในชาร์ตสุดสัปดาห์ Tomb Raider เปิดตัวได้ดีในอันดับที่สอง ในขณะที่ I Can Only Imagine เป็นเซอร์ไพรส์ที่สำคัญที่สุดในสุดสัปดาห์นี้ Love, Simon มีการเปิดตัวที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการเงินการผลิต

ไรท์บรรยายชูริว่าเป็นผู้ปฏิวัติจิตวิญญาณและความคิด ปรารถนาจะพาวากานดาไปสู่ “สถานที่ใหม่” และรู้สึกว่าเธอเป็นแบบอย่างที่ดีของเด็กสาวผิวดำ เนท มัวร์ ผู้อำนวยการสร้างบริหารเรียกชูริว่าเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในโลก มากกว่าโทนี่ สตาร์คเสียอีก อดีตคนรักของ T’Challa และ War Dog สายลับนอกเครื่องแบบของ Wakanda จากเผ่าแม่น้ำ Nyong’o มีความชำนาญในยูโด ยิวยิตสู ศิลปาชีพ และศิลปะป้องกันตัวแบบฟิลิปปินส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *