ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง BATWOMAN ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ต่างวัน อึเดียวกัน อย่างน้อยถ้าคุณกำลังพูดถึง Batwoman (แสดงโดย Ryan Wilder) ไม่ว่าเธอจะจับคนร้ายได้กี่คนก็ตาม อีกสามคนก็ปรากฏขึ้น ในฤดูกาลนี้ เธอเป็นผู้นำทีมในการต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่เกิดจากอาวุธที่สูญหายในแม่น้ำ Gotham เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่สอง Batwoman กำลังต่อสู้กับพวกเขา โดยมี Alice (แสดงโดย Rachel Skartsen) อยู่เคียงข้างเธอสาเหตุส่วนใหญ่ที่การแสดงมีสามฤดูกาลนั้นเกิดจากการเชื่อมโยงกับแบทแมน ฉันเดาว่าพวกเขาหวังว่าจะหาทางได้ ดีขึ้น. แม้ว่านั่นจะเกิดขึ้นในฤดูกาลที่สามเป็นครั้งสุดท้าย

                                                                        ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องราวบางอย่างที่สมเหตุสมผลและมีส่วนโค้งของตัวละครที่น่าพอใจหรือสองส่วน ฉันชอบช่วงเวลาที่มืดมน

นั่นแย่เกินไปเพราะแม้ว่าฤดูกาลที่หนึ่งและสองจะเป็นรถที่อับปาง รีวิวหนัง แต่ฤดูกาลนี้ก็ไม่เลวร้ายไปกว่าครึ่ง เราได้รับพวกเขาทำงานกับตัวละครจริงๆ ยึดมั่นในโทนสีของการ์ตูน เสียดายที่ไม่ได้มาที่นี้ก่อนหน้านี้…อาจช่วยรายการไว้ได้ฤดูกาลนี้ไม่ต้องเสียเวลาในการทำให้ลูกบอลกลิ้งและโครงเรื่องออกมา คอลเล็กชั่นของแบทแมนที่มีของมันและอะไรจากอันธพาลที่น่าอับอายที่สุดของเขา เช่น Poison Ivy, Mad Hatter, Bane, The Joker— ถูกใส่ผิดที่ กระจายออกไปในแม่น้ำหลังจากตอนจบของฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งหมายความว่าใครๆ ก็กระโดดโลดเต้นไปตามแม่น้ำ หยิบอุปกรณ์อันตรายชิ้นใดชิ้นหนึ่งออกมา และทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ ตามที่ตัวอย่างแสดงให้เห็น สิ่งนี้ก็เกิดขึ้น ไม่ใช่ Gotham โดยไม่มีปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ซึ่งมีเพียงค้างคาวเท่านั้นที่สามารถแก้ไขได้คิวใน Ryan Wilder, Batwoman คนใหม่ของ Gotham! นางเอกของเราได้พิสูจน์ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าว่าคู่ควรกับชุดค้างคาวตั้งแต่เธอยังเป็นค้างคาวตัวน้อย งวดนี้ก็ไม่ต่างกัน เมื่อสวมชุดเกราะที่มีสีแดงในปริมาณที่เหมาะสม ไรอันก็แกว่งไกว เริ่มต้นฤดูกาลด้วยฉากแอ็คชั่นที่รวดเร็วเพื่อดึงตัวอย่างเถาองุ่นของ Poison Ivy ที่ไปอยู่ในมือของคนผิด และเธอก็ไม่ได้อยู่คนเดียวเช่นกัน ลุคสวมเกราะติดกับเธอในชุดสูทที่พ่อผู้ล่วงลับของเขาสร้างขึ้น เขายังไม่ได้เลือกชื่อรหัสด้วยซ้ำ แต่เขาต่อสู้เคียงข้างเธอราวกับว่าเขากำลังต่อสู้กับหมัดที่แย่ที่สุดของ Gotham แทนที่จะใช้ความคิดตลอดเวลา ตัวอย่างเถาวัลย์ถูกนำมาอย่างปลอดภัย—จากเรือนกระจกกัญชา ไม่น้อยไปกว่านี้ ลองนึกภาพความเครียดนั้นแต่ชัยชนะของทั้งคู่ก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อพวกเขารู้ว่าหมวกของ Mad Hatter อยู่ในมือคนผิดและไปโดนหัวที่ผิดกว่าด้วยซ้ำ ความหายนะของ Mad Hatter 2.0 ที่เกิดขึ้นในเมืองทำให้ฮีโร่ของเราคิดนอกกรอบและจัดการกับสิ่งที่พวกเขาอยากจะทิ้งไปในฤดูกาลที่แล้ว มันไม่ง่ายอย่างนั้น

Batwoman' Canceled After Three Seasons at CW - Variety
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยรวมแล้ว เมื่อพิจารณาจากตอนนี้เพียงอย่างเดียว พูดได้เลยว่า Batwomanซีซันที่สามจะมีงานเขียนที่ตรงกว่าภาคก่อนมาก และจะเป็นรางวัลสำหรับทุกคนที่สนใจตัวละครป่าที่ Gotham อุปถัมภ์

รีวิวหนัง netflix ค่อนข้างมีแนวโน้มในการแสดง CW ตอนนี้ต้องดิ้นรนกับการเว้นจังหวะมากกว่าสิ่งใด โครงเรื่องที่มีความต้องการสูงทำให้แทบไม่เหลือพื้นที่ให้ไตร่ตรองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูกาลที่แล้วด้วยวิธีที่มีความหมาย และการเขียนที่สะดวกสบายทำให้กรณีเหล่านี้มีเวลามากพอที่จะสะท้อนความรู้สึกที่ไม่ถูกต้องและเร่งรีบ การเขียนช่วยเพิ่มเดิมพันให้กับตัวละครของเราอย่างแน่นอน แต่มันลดระดับลงอย่างรวดเร็วจนไม่มีรางวัลหรือความโล่งใจ แม้แต่การเปิดตัวครั้งแรกของ Victoria Cartagena ในฐานะ Renee Montoya ก็ถูกบดบังด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นรอบตัวตัวละครอย่างไรก็ตาม สิ่งที่การเว้นจังหวะทำได้คือเนื้อหาที่มากกว่า นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรายการใด ๆ ที่ควรมีเรื่องราวประมาณ 23 ชั่วโมงต่อฤดูกาล รอบปฐมทัศน์ของซีซันนี้จัดทำขึ้นอีกไม่กี่ตอนเพื่อเป็นการแสดงตัวร้ายประจำสัปดาห์ก่อนที่ตัวร้ายจะเปิดเผย Poison Ivy (Bridget Regan) สงสัยว่าจะสวมเสื้อคลุมนี้ แต่ถ้าตัวอย่างเถาวัลย์ของเธอเป็นตัวบ่งชี้ใด ๆ เธอยังคงซ่อนตัวอยู่หลังวัชพืช

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *