เรื่องอื่นๆ ที่หลายคนตั้งตารอคอยในภาพยนตร์

หนังx ภาคแยก/ภาคก่อนของ Mad Max เรื่อง Furiosa นำแสดงโดยอันยา เทย์เลอร์-จอยและคริส เฮมส์เวิร์ธ ภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่อง Mean Girls, ไรอัน กอสลิ่งและเอมิลี่ บลันท์ใน The Fall Guy, ภาคแยกของ Lion King Mufasa และเรื่องแรกจากสองเรื่อง Wicked ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย Cynthia Erivo และ Ariana Grande Tom Percival หลังจากสำเร็จการศึกษาปริญญาโทสาขาวารสารศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Salford แล้ว Tom ก็เริ่มต้นอาชีพของตัวเองในโลกที่ยุ่งวุ่นวายของการสื่อสารมวลชนบันเทิง หลังจากทำงานที่ UNILAD เป็นเวลาหกปี (และทำงานที่ BBC) ซึ่งเขาสัมภาษณ์คนอย่าง Hugh Grant, Hugh Jackman และ Hugh Bonneville (รวมถึงคนอื่นๆ ที่ไม่ได้เรียกว่า Hugh) เขาก็จากไปเพื่อค้นหาโชคลาภในฐานะบรรณาธิการที่ The Digital Fix เขาใช้เวลาทั้งวันเพื่อเดาว่า Doctor Doom ของ MCU จะอยู่ใน Avengers Secret Wars หรือไม่ คิดถึง Spider-Man และดู Game of Thrones ด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะแก้ให้หายยุ่งกับแผนภูมิต้นไม้ตระกูล Targaryen Ordinary Angels

เป็นเรื่องจริงที่สร้างแรงบันดาลใจของช่างทำผม

เว็บโป๊ ที่ต้องดิ้นรนกับความสุขุมซึ่งค้นพบจุดประสงค์ใหม่ในการช่วยเหลือครอบครัวที่มีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ต้องต่อสู้กับความเจ็บป่วยที่คุกคามถึงชีวิต Lights Out เป็นภาพยนตร์แอ็กชันอินดี้ที่ดำดิ่งสู่โลกแห่งการต่อสู้ใต้ดินในฐานะอดีตทหารและทีมอดีตนักโทษที่จะครองสังเวียน แต่ไม่นานพวกเขาก็มีทั้งตำรวจและอาชญากรตามมา หนังแอ็คชั่นล่าสุดของ Jason Statham เรื่อง The Beekeeper เป็นหนังเรื่อง “B” ที่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี (เข้าใจไหม?) ในเรื่องนี้ สเตแธมรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการที่เกษียณแล้วขององค์กรลับของรัฐบาลซึ่งตั้งใจจะปฏิบัติการนอกโครงสร้างปกติเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม เมื่อคนใกล้ตัวเขาถูกหลอกลวงโดยฟิชชิ่งขนาดใหญ่ เขาจึงออกอาละวาดเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม แวมไพร์ต้นฉบับกลับมาแล้ว ไม่ใช่แดร็กคูล่า แต่เป็นนอสเฟอราตู โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส เป็นภาพยนตร์แวมไพร์คลาสสิกปี 1922 ที่สร้างใหม่ในยุคปัจจุบัน โดยนำสัมผัสของเขามาสู่ฉากนี้พร้อมกับนักแสดงที่โดดเด่น นำโดยนักแสดงที่รู้วิธีเล่นสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัว บิล สการ์สการ์ด

Merc with the Mouth กลับมาอีกครั้ง

ดูหนัง18+ ขณะที่ Ryan Reynolds สวมชุดสีแดงเพื่อรับบทเป็น Deadpool อีกครั้ง นั่นไม่ใช่ทั้งหมดใน Deadpool 3 เมื่อ Hugh Jackman กลับมาอีกครั้งในบท Wolverine และ Jennifer Garner จะกลับมารับบท Elektra จากภาพยนตร์ Daredevil ต้นฉบับ เนื่องจาก Deadpool 3 เป็นภาพยนตร์ Marvel เรื่องเดียวในกำหนดการปี 2024 ในปัจจุบัน พวกเขามั่นใจว่าจะดึงจุดหยุดทั้งหมดออกมาได้อย่างแน่นอน Hard Miles สร้างจากเรื่องจริงเกี่ยวกับนักสังคมสงเคราะห์ในเรือนจำที่รับกลุ่มนักโทษวัยรุ่นและตั้งทีมปั่นจักรยานเพื่อแข่งขันระยะทาง 1,000 ไมล์ คำนี้ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ไม่มีชื่อก่อนหน้านี้จากดูโอผู้กำกับที่รู้จักกันในชื่อ Radio Silence ภาพยนตร์เรื่อง Abigail จะเน้นไปที่กลุ่มคนลักพาตัวที่ลักพาตัวลูกสาววัย 12 ปีของบุคคลสำคัญจากโลกใต้พิภพด้วยความหวังที่จะรวบรวมเงินได้ 50 ล้านเหรียญ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สาวน้อยธรรมดา ฟีเจอร์สิ่งมีชีวิตใหม่อยู่ที่นี่เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม โดยสติงมีศูนย์กลางอยู่ที่แมงมุมสัตว์เลี้ยงของเด็กหญิงวัย 12 ขวบ ซึ่งเปลี่ยนจากสัตว์เลี้ยงที่ดูเหมือนไร้เดียงสาและมีเสน่ห์กลายเป็นสัตว์ประหลาดตัวยักษ์กินเนื้อ ได้รับแรงบันดาลใจจากหนุมานในตำนานของอินเดีย Dev Patel ได้ร่วมเขียนบท กำกับการแสดงครั้งแรก และแสดงใน Monkey Man ด้วยความพยายามที่จะล้างแค้นให้กับแม่ของเขาที่ถูกฆาตกรรม และการกดขี่อย่างเป็นระบบต่อคนยากจนและไร้อำนาจ Patel’s Kid ได้ค้นพบหนทางของเขาเข้าไปในแวดวงชนชั้นสูงที่ชั่วร้ายและมีโอกาสที่ดีที่สุดที่จะโค่นล้มพวกเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *