อ่านบทวิจารณ์ Millers’ Girl ของ WTW รับข้อมูลเชิงลึก

ซี รี่ ย์ ฟรี เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากการสัมภาษณ์กับผู้กำกับ Jade Halley Bartlett Ariana DeBose เปลี่ยนจากการขอพรกับดวงดาวใน Wish มาเป็นการบินท่ามกลางพวกเขาในภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟ I.S.S. เดอโบสและคนอื่นๆ รับบทเป็นกลุ่มนักบินอวกาศของสหรัฐฯ ที่เริ่มต้นภารกิจที่สถานีอวกาศนานาชาติร่วมกับเพื่อนร่วมงานชาวรัสเซีย อย่างไรก็ตาม เมื่อความขัดแย้งทั่วโลกปะทุขึ้น ทั้งสองกลุ่มได้รับคำสั่งจากประเทศของตนให้เข้ายึด I.S.S. ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามที่จำเป็น ภาพยนตร์อีกเรื่องที่มีความลึกลับอยู่รอบตัวคือภาพยนตร์ MonkeyPaw ที่ไม่มีชื่อ MonkeyPaw เป็นบริษัทโปรดักชั่นของ Jordan Peele แต่ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของ Peele ที่ออกฉายในวันคริสต์มาส เรื่องนี้จะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

วิกโก มอร์เทนเซนเขียนบทและกำกับภาพยนตร์

ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี ตะวันตกเรื่องใหม่ของเขา The Dead Don’t Hurt ซึ่งแสดงให้เขาเห็นในฐานะผู้อพยพชาวดัตช์ที่เริ่มต้นความสัมพันธ์กับผู้อพยพชาวแคนาดาชาวฝรั่งเศส (ครีปส์) ในทศวรรษ 1860 ของสหรัฐอเมริกา แต่เมื่อสงครามกลางเมืองแยกพวกเขาออกจากกัน ปัญหาก็เกิดขึ้นที่หน้าบ้าน การรีเมคภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1991 เรื่องใหม่ Don’t Tell Mom the Babysitter’s Dead กำลังทำให้สิ่งต่างๆ ดีขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต R (ต้นฉบับได้รับเรต PG-13) มิวเรียลและลีสามีของเธอกำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สดใส ซึ่งต้องพลิกผันด้วยการมาถึงของพี่ชายของลี มิวเรียลเริ่มต้นชีวิตลับ การพนันบนม้าแข่ง และค้นพบความรักที่เธอไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ ในฮอลลีวูดช่วงปี 1980 ดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่และนักแสดงสาว Maxine Minx ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ แต่เมื่อนักฆ่าลึกลับสะกดรอยตามดาราหน้าใหม่แห่งฮอลลีวูด รอยเลือดก็อาจเผยให้เห็นอดีตอันเลวร้ายของเธอ

การครองโลกของ Sonic the Hedgehog

ซีรีย์ ซับไทย ยังคงดำเนินต่อไปด้วยภาคที่สามในซีรีส์การแสดงสดของ Ben Schwartz ที่นำแสดงโดย Ben Schwartz (แน่นอนว่ามีแอนิเมชั่นบางส่วนด้วย) สันนิษฐานว่า Colleen O’Shaunnessey และ Idris Elba จะกลับมาพากย์เสียง Tails and Knuckles เพื่อนของ Blue Blur และ Shadow the Hedgehog จะเปิดตัวในภาพยนตร์ด้วย Sonic 3 กำกับโดย Jeff Fowler ทำให้นี่เป็นแฮตทริกของเม่นสำหรับเขา (ซึ่งแตกต่างจาก Marvel Studios ตรงที่นี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของจักรวาลที่ใช้ร่วมกันของพวกเขา) Joaquin Phoenix กลับมาเป็นโจ๊กเกอร์พร้อมกับผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Todd Phillips และคราวนี้พวกเขามีอาวุธที่ไม่เป็นความลับร่วมกับพวกเขา เลดี้ กาก้า ที่จะมารับบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในภาคต่อ Joker ต้นฉบับเปิดตัวในปี 2019 และควรจะเป็นแบบครั้งเดียว แต่มันตลกดีว่าจะเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรหลังจากที่คุณสร้างรายได้นับพันล้านดอลลาร์ทั่วโลกและชนะรางวัลออสการ์สองสามครั้ง (รวมถึงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Phoenix ด้วย) การดัดแปลงไซไฟของ Denis Villeneuve ดูเหมือนมีความเสี่ยงสูงในปี 2021 เมื่อฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์และ HBO Max จากนั้นทำเงินได้มากมายและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มากมาย ไม่จำเป็นต้องคาดหวังรางวัลเหยื่อจากครึ่งหลังของเรื่อง ตาม Villeneuve เอง มันสะท้อนน้อยกว่าและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นมากกว่ารุ่นก่อน ชาลาเมตกลับมาอีกครั้งในบทพอล อทรัยเดสที่ถูกเนรเทศ ซึ่งร่วมมือกับนักปฏิวัติ (รวมถึงชานีจากเซนดายา ที่เห็นเพียงแวบเดียวในภาคแรก) เพื่อป้องกันภัยพิบัติไม่ให้เกิดขึ้นกับดาวเคราะห์อาร์ราคิสที่อุดมไปด้วยเครื่องเทศ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *